Huyện Krông Bông phát động tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ

Sáng ngày 19/5 , Tại khu Di tích lịch sử Quốc gia buôn ĐắK Tour xã Cư Pui, UBND huyện Krông Bông đã tổ chức lễ phát động tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ năm 2022 trong chương trình trồng 1 tỷ cây xanh với thông điệp vì một Việt Nam xanh mà Thủ tướng Chính phủ đã phát động. Tham dự có đ/c Y Biêr Niê- Phó bí thư tỉnh uỷ Đắk Lắk.

Xã Yang Reh tổ chức chương trình văn nghệ quần chúng năm 2019 23/02/2019, 16:21

Nhân dịp mừng Xuân Kỷ Hợi và chào mừng Đại hội đại biểu MTTQVN xã Yang Reh lần thứ IV nhiệm kỳ (2019- 2024), Tối ngày 22/02/2019, UBND xã Yang Reh đã tổ chức chương trình văn nghệ quần chúng.

Một tiết mục văn nghệ tại hội diễn

Tham gia chương trình có 15 tiết mục gồm các thể loại đơn ca, song ca, múa, tốp ca, diễn tấu Cồng chiêng do các em học sinh, và các diển viên, nghệ nhân đến từ các thôn, buôn trên địa bàn xã  tham gia biểu diễn. Hầu hết các tiết mục đều có chủ đề ca ngợi  Đảng, Bác Hồ, ca ngợi quê hương đất nước,  nhiều bài hát dân ca của các vùng miền cũng đựơc các diển viên, nghệ nhân biểu diển khá nhuần nhuyễn , tạo nên sự đa dạng , phong phú, giàu bản sắc dân tộc  Chương trình văn nghệ đã thu hút đông đảo khán giả trên địa bàn xã đến xem và cổ vũ .

Châu Phan

Xem tất cả
Huyện Krông Bông phát động tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ (20/05/2022, 15:53)

Xem tất cả
Tác hại của bệnh viêm da nổi cục ở trâu, bò và cách phòng chống dịch bệnh (20/04/2022, 15:56)

Bệnh Viêm da nổi cục còn được gọi là bệnh Viêm da nổi cục truyền nhiễm hoặc bệnh Da sần, là bệnh truyền nhiễm do một loại vi rút gây ra trên trâu, bò; loại vi rút này cùng chi với vi rút gây bệnh Đậu trên dê, cừu. Vi rút không gây bệnh trên người.

BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH

ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN KRÔNG BÔNG