Huyện Krông Bông phát động tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ

Sáng ngày 19/5 , Tại khu Di tích lịch sử Quốc gia buôn ĐắK Tour xã Cư Pui, UBND huyện Krông Bông đã tổ chức lễ phát động tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ năm 2022 trong chương trình trồng 1 tỷ cây xanh với thông điệp vì một Việt Nam xanh mà Thủ tướng Chính phủ đã phát động. Tham dự có đ/c Y Biêr Niê- Phó bí thư tỉnh uỷ Đắk Lắk.

Bàn giao nhà tình nghĩa cho hai gia đình chính sách tại xã Hòa Sơn 13/12/2018, 16:02

Sáng ngày 11/12/2018, Bộ tư lệnh Quân khu 5 và Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Đắk Lắk đã về tổ chức Lễ khánh thành, bàn giao 2 ngôi nhà tình nghĩa cho 2 gia đình chính sách khó khăn về nhà ở là hộ ông Nguyễn Chính thôn 8 và bà Nguyễn Thị Trước thôn 9 xã Hòa Sơn.

Hai ngôi nhà được xây dựng theo quy mô cấp 4, mỗi nhà có tổng diện tích 120 m2; nền được lót gạch men; trần la phông, với tổng kinh phí hỗ trợ 70 triệu đồng/hộ. Xã Hòa Sơn hiện có 187 hộ gia đình chính sách, năm 2018 xã được các cấp quan tâm hỗ trợ 3 ngôi nhà, hiện còn 1 ngôi nhà đang xây dựng sắp hoàn thành.

Bàn giao nhà tình nghĩa cho ông Nguyễn Chính

Đây là hoạt động “đền ơn đáp nghĩa” của Bộ tư lệnh Quân khu 5, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh và các cấp ủy đảng, chính quyền trong việc chăm lo đến những gia đình chính sách, có công với cách mạng.

Mộng Linh

Xem tất cả
Huyện Krông Bông phát động tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ (20/05/2022, 15:53)

Xem tất cả
Tác hại của bệnh viêm da nổi cục ở trâu, bò và cách phòng chống dịch bệnh (20/04/2022, 15:56)

Bệnh Viêm da nổi cục còn được gọi là bệnh Viêm da nổi cục truyền nhiễm hoặc bệnh Da sần, là bệnh truyền nhiễm do một loại vi rút gây ra trên trâu, bò; loại vi rút này cùng chi với vi rút gây bệnh Đậu trên dê, cừu. Vi rút không gây bệnh trên người.

BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH

ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN KRÔNG BÔNG