Huyện uỷ Krông Bông trao tặng huy hiệu đảng đợt 19/5/2022 20/05/2022, 15:48

Trong 2 ngày 19 và 20/5, Ban Thường vụ Huyện ủy Krông Bông phối hợp với Đảng ủy các xã, thị trấn tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho 9 đảng viên thuộc Đảng bộ huyện nhân Kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2022).

Theo đó, đợt này toàn huyện có 9 đồng chí thuộc 5 tổ chức cơ sở đảng được trao huy hiệu Đảng, trong đó: 3 đồng chí: Phan Minh Châu, Phan Thị Năm và Nguyễn Quang Trung (Đảng bộ thị trấn Krông Kmar) được trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng; đồng chí Phạm Văn Hùng (Đảng bộ xã Dang Kang) được trao huy hiệu 40 năm tuổi Đảng; đồng chí Đào Tất Cần (Đảng bộ thị trấn Krông Kmar) được trao huy hiệu 45 năm tuổi Đảng; đồng chí Trần Đức Phấn (Đảng bộ xã Yang Mao) được trao huy hiệu 50 năm tuổi Đảng; đồng chí Nguyễn Văn Thực (Đảng bộ xã Yang Reh) được trao huy hiệu 55 tuổi Đảng.

Đ/c Đỗ Quốc Hương - Bí thư Huyện uỷ trao huy hiệu 55 tuổi Đảng cho đ/c Nguyễn Văn Thực - Đảng bộ xã Yang Reh

Đặc biệt, 2 đồng chí H Ring Byă (Đảng bộ thị trấn Krông Kmar) và Y Hợp Niê Kđăm (Đảng bộ xã Cư Đrăm) được trao huy hiệu 60 năm tuổi Đảng.

Việc Huy hiệu Đảng cho các đảng viên thể hiện sự ghi nhận, trân trọng của Đảng, Nhà nước và Nhân dân về những đóng góp của các đồng chí đảng viên vào sự nghiệp cách mạng vẻ vang của dân tộc. Đồng thời, cũng là nguồn động viên, khích lệ để các đảng viên tiếp tục phát huy bản lĩnh chính trị, giữ gìn phẩm chất cách mạng, tuyệt đối trung thành với Đảng, với nhân dân; tiếp tục rèn luyện để luôn là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo, góp phần thực hiện nhiệm vụ xây dựng Đảng ngày càng trong sạch vững mạnh.

BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH

ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN KRÔNG BÔNG