Huyện Krông Bông phát động tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ 20/05/2022, 15:53

Sáng ngày 19/5 , Tại khu Di tích lịch sử Quốc gia buôn ĐắK Tour xã Cư Pui, UBND huyện Krông Bông đã tổ chức lễ phát động tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ năm 2022 trong chương trình trồng 1 tỷ cây xanh với thông điệp vì một Việt Nam xanh mà Thủ tướng Chính phủ đã phát động. Tham dự có đ/c Y Biêr Niê- Phó bí thư tỉnh uỷ Đắk Lắk.

Các đồng chí lãnh đạo tham gia Tết trồng cây tại buôn Đăk Tôur xã Cư Pui

Tại buổi lễ, đồng chí Đỗ Quốc Hương, Bí thư Huyện ủy, đã phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” năm 2022, kêu gọi toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên, thanh niên và người dân trên địa bàn huyện tích cực tham gia trồng cây, trồng rừng, bảo vệ rừng, bảo vệ môi trường; tiếp tục thực hiện theo lời dạy của Bác “Vì lợi ích mười năm thì phải trồng cây, vì lợi ích trăm năm thì phải trồng người”.Đồng chí nhấn mạnh việc tổ chức trồng cây tại khu di tich lịch sư quốc gia Đăk Tour xã Cư Pui đây là một trong những vùng căn cứ cách mạng của tỉnh là hoạt động có nhiều ý nghĩa nhằm phát động và cổ vũ mỗi người dân hãy trồng và chăm sóc một cây xanh để gây dựng và làm cho đất nước càng ngày càng xuân đúng như lời mong ước dặn dò của Chủ tịch Hồ Chí Minh lúc sinh thời. Đồng thời hưởng ứng đề án trồng 1 tỷ cây xanh giai đoạn 2021 -2025 của Chính phủ.

Ngay sau lễ phát động Đ/c Y Biêr Niê Phó bí thư tỉnh uỷ cùng cán bộ chiến sĩ lực lượng vũ trang, đoàn viên thanh niên trong huyện đã trồng được hơn 500 cây xanh. Cũng trong buổi sáng ngày 19/5 tất cả 14 xã, thị trấn của huyện đã đồng loạt làm lễ phá động tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ và đã trồng được gần 2 ngàn cây sao đen.

Ái Phương

BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
 
 
 

 

 

 

 

ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN KRÔNG BÔNG

Địa chỉ: Tổ dân phố 3, thị trấn Krông Kmar, huyện Krông Bông, tỉnh Đắk Lắk

Điện thoại: 0262.3732596 - Fax: 0262.3732596

Email: mail.krongbong.daklak.gov.vn