Đặc sắc Chương trình nghệ thuật Mừng Đảng, Mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024 01/02/2024, 08:08

Tối ngày 31/1, tại sân vận động 9/5, Trung tâm truyền thông – Văn hoá – Thể thao huyện tổ chức chương trình nghệ thuật mừng Đảng, mừng xuân Giáp thìn năm 2024, với chủ đề “Đất nước – niềm tin – khát vọng”. Chương trình đã thu hút đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ.

Đến tham dự chương trình có đ/c Lê Văn Long – Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo các cơ quan ban ngành của huyện và đông đảo Nhân dân trên địa bàn huyện đón xem và cổ vũ.

Để đón chào một năm mới, chào 94 năm mùa xuân của Đảng, Trung tâm Truyền thông – Văn hoá – Thể thao huyện đã dàn dựng một chương trình nghệ thuật đặc sắc phục vụ nhân dân trên địa bàn huyện, góp phần tạo nên luồng gió mới, năng lượng mới, chung sức, đồng lòng xây dựng huyện nhà ngày càng phát triển.

Sau lễ khai mạc chương trình nghệ thuật mừng Đảng mừng Xuân được diễn ra sôi nổi, hào hứng và ấn tượng. Chương trình gồm có 10 tiết mục nghệ thuật đặc sắc với chủ đề xuyên suốt “Đất nước niềm tin – khát vọng” diễn ra trong hơn 2 giờ đồng hồ. Các tiết mục nghệ thuật xoay quanh chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi quê hương, đất nước con người Việt Nam. Từ các hoạt cảnh “hình của Nước – con đường lý tưởng cách mạng” đến cuộc sống ấm no về cả vật chất lẫn tinh thần của nhân dân. Nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc do chính các ca sĩ, diễn viên không chuyên đến từ các cơ quan, đơn vị trường học dày công dàn dựng, luyện tập mang đến cho chương trình một bữa tiệc tinh thần đầy ý nghĩa về màu sắc, âm thanh, ánh sáng, hình ảnh hoành tráng và sôi nổi, thu hút đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ.

Chương trình nghệ thuật mừng Đảng, mừng xuân năm 2024, với chủ đề “Đất nước – niềm tin – khát vọng” do Trung tâm TT _VH – TT huyện tổ chức là một trong những hoạt động ý nghĩa huớng đến chào mừng Kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam, mừng Xuân Giáp Thìn 2024. Khẳng định những thành tựu về kinh tế - xã hội của huyện nhà trong năm 2023, thể hiện quyết tâm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ năm 2024./.

Phan Tuân

Các tin khác
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
 
 
 

 

 

 

ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN KRÔNG BÔNG

Địa chỉ: Tổ dân phố 3, thị trấn Krông Kmar, huyện Krông Bông, tỉnh Đắk Lắk

Điện thoại: 0262.3732596 - Fax: 0262.3732596

Email: mail.krongbong.daklak.gov.vn

ipv6 ready