Thường trực Huyện ủy thăm và chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2018, 16:25

Sáng ngày 20/11, đồng chí Lê Nam Cao, Bí thư Huyện ủy cùng các đồng chí trong Thường trực Huyện ủy và các Ban Đảng, Văn phòng Huyện ủy đã đến thăm và chúc mừng lãnh đạo, cán bộ, công chức Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện.

Tại phòng Giáo dục và Đào tạo, thay mặt lãnh đạo Huyện ủy, đồng chí Lê Nam Cao đã gửi lời thăm hỏi, chúc mừng tốt đẹp đến tập thể cán bộ lãnh đạo, công  chức phòng Giáo dục và Đào tạo nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. 

Đ/c Lê Nam Cao tặng hoa chúc mừng nhân ngày nhà giáo Việt Nam

Vui mừng trước những kết quả mà ngành giáo dục huyện nhà đã đạt được trong thời gian gần đây, đặc biệt là những thành tích về chất lượng giáo dục trong năm học 2017 – 2018,  đồng chí Bí thư Huyện ủy mong muốn ngành Giáo dục và Đào tạo huyện tiếp tục đổi mới phương thức, nâng cao chất lượng dạy và học trong nhà trường; nhất là chất lượng giáo dục mũi nhọn. Bên cạnh đó,  thường xuyên bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ cho đội ngũ giáo viên và quan tâm đến hệ thống cơ sở vật chất trường lớp tại vùng khó khăn, tham mưu điều chuyển giáo viên giữa các trường phù hợp để đảm bảo đội ngũ giáo viên yên tâm công tác.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy tin tưởng rằng, ngành Giáo dục và Đào tạo huyện sẽ gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp “trồng người” và thực hiện tốt các Nghị quyết của Đảng về sắp xếp đội ngũ cán bộ và đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục, đào tạo.

                                                                                                     TH

ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN KRÔNG BÔNG

Địa chỉ: Tổ dân phố 3, thị trấn Krông Kmar, huyện Krông Bông, tỉnh Đắk Lắk

Điện thoại: 0262.3732596 - Fax: 0262.3732596

Email: mail.krongbong.daklak.gov.vn