Đoàn Công tác Tỉnh ủy làm việc tại huyện Krông Bông

Sáng ngày 17/10/2019, đoàn công tác Thường trực Tỉnh ủy do đồng chí Bùi Văn Cường - Ủy viên Trung ương Đảng - Bí thư Tỉnh ủy cùng các đồng chí lãnh đạo HĐND và các sở, ban, ngành của tỉnh đã về làm việc với Huyện ủy Krông Bông.

Xã Yang Reh tổ chức chương trình văn nghệ quần chúng năm 2019 23/02/2019, 16:21

Nhân dịp mừng Xuân Kỷ Hợi và chào mừng Đại hội đại biểu MTTQVN xã Yang Reh lần thứ IV nhiệm kỳ (2019- 2024), Tối ngày 22/02/2019, UBND xã Yang Reh đã tổ chức chương trình văn nghệ quần chúng.

Một tiết mục văn nghệ tại hội diễn

Tham gia chương trình có 15 tiết mục gồm các thể loại đơn ca, song ca, múa, tốp ca, diễn tấu Cồng chiêng do các em học sinh, và các diển viên, nghệ nhân đến từ các thôn, buôn trên địa bàn xã  tham gia biểu diễn. Hầu hết các tiết mục đều có chủ đề ca ngợi  Đảng, Bác Hồ, ca ngợi quê hương đất nước,  nhiều bài hát dân ca của các vùng miền cũng đựơc các diển viên, nghệ nhân biểu diển khá nhuần nhuyễn , tạo nên sự đa dạng , phong phú, giàu bản sắc dân tộc  Chương trình văn nghệ đã thu hút đông đảo khán giả trên địa bàn xã đến xem và cổ vũ .

Châu Phan

Xem tất cả
Sử dụng Hiệu quả vốn khởi nghiệp của Hội Phụ nữ các xã vùng 3 huyện Krông Bông (16/10/2019, 14:40)

Sau gần ba năm thực hiện Ðề án “Hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp giai đoạn 2017 - 2025” của Thủ tướng Chính phủ (gọi tắt là Ðề án 939), Hội LHPN một số xã vùng 3 ở cánh đông huyện Krông Bông, đã có những cách làm hay, mô hình mới được áp dụng, qua đó giúp hội viên phụ nữ có thêm thu nhập, khẳng định vai trò, vị thế trong gia đình và xã hội.

BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH

ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN KRÔNG BÔNG