Qua 05 năm triển khai thực hiện Nghị quyết số 33-NQ/TW của Ban Chấp hành Trung ương khóa XI “Về xây dựng và phát triển văn hóa, con người Việt Nam đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững đất nước”, các cấp ủy đảng, chính quyền trên địa bàn huyện Krông Bông đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện đạt được một số kết quả quan trọng, trong đó nổi bật là phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao.

Xã Yang Reh tổ chức chương trình văn nghệ quần chúng năm 2019 23/02/2019, 16:21

Nhân dịp mừng Xuân Kỷ Hợi và chào mừng Đại hội đại biểu MTTQVN xã Yang Reh lần thứ IV nhiệm kỳ (2019- 2024), Tối ngày 22/02/2019, UBND xã Yang Reh đã tổ chức chương trình văn nghệ quần chúng.

Một tiết mục văn nghệ tại hội diễn

Tham gia chương trình có 15 tiết mục gồm các thể loại đơn ca, song ca, múa, tốp ca, diễn tấu Cồng chiêng do các em học sinh, và các diển viên, nghệ nhân đến từ các thôn, buôn trên địa bàn xã  tham gia biểu diễn. Hầu hết các tiết mục đều có chủ đề ca ngợi  Đảng, Bác Hồ, ca ngợi quê hương đất nước,  nhiều bài hát dân ca của các vùng miền cũng đựơc các diển viên, nghệ nhân biểu diển khá nhuần nhuyễn , tạo nên sự đa dạng , phong phú, giàu bản sắc dân tộc  Chương trình văn nghệ đã thu hút đông đảo khán giả trên địa bàn xã đến xem và cổ vũ .

Châu Phan

Xem tất cả
Huyện Krông Bông đẩy mạnh phát triển phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao (19/08/2019, 16:21)

Xem tất cả
Chính sách mới có hiệu lực từ tháng 8/2019 (06/08/2019, 15:18)

Hỗ trợ pháp lý cho doanh nghiệp nhỏ và vừa; tăng mức trợ cấp, phụ cấp ưu đãi người có công với cách mạng; tăng 7,19% mức trợ cấp hàng tháng đối với cán bộ xã nghỉ việc;... là những chính sách mới có hiệu lực từ tháng 8/2019.

BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH

ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN KRÔNG BÔNG