Ngày 15/01, Đoàn công tác của Ủy ban Dân tộc (UBDTTW) do Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm UBDT Y Thông làm Trưởng đoàn đã về thăm, tặng quà tại 2 xã Cư Pui và Cư Drăm (huyện Krông Bông). Tham gia Đoàn công tác còn có ông Lê Ngọc Vinh, Phó Trưởng Ban Dân tộc tỉnh và ông Lê Văn Long, Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện Krông Bông.

Xã Yang Reh tổ chức chương trình văn nghệ quần chúng năm 2019 23/02/2019, 16:21

Nhân dịp mừng Xuân Kỷ Hợi và chào mừng Đại hội đại biểu MTTQVN xã Yang Reh lần thứ IV nhiệm kỳ (2019- 2024), Tối ngày 22/02/2019, UBND xã Yang Reh đã tổ chức chương trình văn nghệ quần chúng.

Một tiết mục văn nghệ tại hội diễn

Tham gia chương trình có 15 tiết mục gồm các thể loại đơn ca, song ca, múa, tốp ca, diễn tấu Cồng chiêng do các em học sinh, và các diển viên, nghệ nhân đến từ các thôn, buôn trên địa bàn xã  tham gia biểu diễn. Hầu hết các tiết mục đều có chủ đề ca ngợi  Đảng, Bác Hồ, ca ngợi quê hương đất nước,  nhiều bài hát dân ca của các vùng miền cũng đựơc các diển viên, nghệ nhân biểu diển khá nhuần nhuyễn , tạo nên sự đa dạng , phong phú, giàu bản sắc dân tộc  Chương trình văn nghệ đã thu hút đông đảo khán giả trên địa bàn xã đến xem và cổ vũ .

Châu Phan

Xem tất cả
Đoàn công tác Ủy ban Dân tộc Trung ương thăm, tặng quà tại các xã đặc biệt khó khăn của huyện Krông Bông (16/01/2020, 07:28)

Xem tất cả
Chính sách mới có hiệu lực từ tháng 12/2019 (02/12/2019, 16:56)

Chính sách đối với cán bộ, công chức, viên chức công tác ở vùng đặc biệt khó khăn; HSSV được vay tối đa 2,5 triệu đồng/tháng; bổ sung lý thuyết phòng, chống tác hại của rượu, bia khi thi bằng lái xe;... là những chính sách mới có hiệu lực từ tháng 12/2019.Phạt tới 2 tỷ đồng đối với vi phạm quy định về cạnh tranh không lành mạnh.

Xem tất cả
Hòa Sơn nỗ lực cán đích nông thôn mới (20/01/2020, 07:33)

Sau hơn 8 năm triển khai chương trình xây dựng nông thôn mới (NTM), đến nay xã Hòa Sơn (Krông Bông) đã đạt 16/19 tiêu chí. Hiện xã đang tập trung mọi nguồn lực đầu tư hoàn thiện 3 tiêu chí còn lại là tiêu chí số 6: cơ sở vật chất văn hóa; tiêu chí số 10: thu nhập và tiêu chí số 11: tỷ lệ hộ nghèo để cán đích xã NTM đầu tiên của huyện trong năm 2020.

BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH

ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN KRÔNG BÔNG