Lịch tiếp công dân định kỳ tháng 9 năm 2020 của Bí thư Huyện ủy

Ngày 18/9/2020, Ban Thường vụ Huyện ủy ban hành Thông báo số 23-TB/HU, thông báo lịch tiếp công dân định kỳ tháng 9 năm 2020 của Bí thư Huyện ủy Krông Bông.

Xã Yang Reh tổ chức chương trình văn nghệ quần chúng năm 2019 23/02/2019, 16:21

Nhân dịp mừng Xuân Kỷ Hợi và chào mừng Đại hội đại biểu MTTQVN xã Yang Reh lần thứ IV nhiệm kỳ (2019- 2024), Tối ngày 22/02/2019, UBND xã Yang Reh đã tổ chức chương trình văn nghệ quần chúng.

Một tiết mục văn nghệ tại hội diễn

Tham gia chương trình có 15 tiết mục gồm các thể loại đơn ca, song ca, múa, tốp ca, diễn tấu Cồng chiêng do các em học sinh, và các diển viên, nghệ nhân đến từ các thôn, buôn trên địa bàn xã  tham gia biểu diễn. Hầu hết các tiết mục đều có chủ đề ca ngợi  Đảng, Bác Hồ, ca ngợi quê hương đất nước,  nhiều bài hát dân ca của các vùng miền cũng đựơc các diển viên, nghệ nhân biểu diển khá nhuần nhuyễn , tạo nên sự đa dạng , phong phú, giàu bản sắc dân tộc  Chương trình văn nghệ đã thu hút đông đảo khán giả trên địa bàn xã đến xem và cổ vũ .

Châu Phan