Ngày 15/01, Đoàn công tác của Ủy ban Dân tộc (UBDTTW) do Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm UBDT Y Thông làm Trưởng đoàn đã về thăm, tặng quà tại 2 xã Cư Pui và Cư Drăm (huyện Krông Bông). Tham gia Đoàn công tác còn có ông Lê Ngọc Vinh, Phó Trưởng Ban Dân tộc tỉnh và ông Lê Văn Long, Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện Krông Bông.

Huyện ủy Krông Bông: Thông báo kết quả Hội nghị lần thứ 8, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII 13/12/2018, 16:08

Sáng ngày 13/12, Huyện ủy Krông Bông tổ chức hội nghị quán triệt, triển khai các nội dung của Hội nghị lần thứ 8 Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XII và các nghị quyết của Bộ chính trị khóa XII cho đội ngũ cán bộ, lãnh đạo chủ chốt của huyện. Đồng chí Đặng Kim Hùng, phó Bí thư Thường trực Huyện ủy khai mạc hội nghị.

Tại hội nghị, các cán bộ chủ chốt được các báo cáo viên giới thiệu, quán triệt, triển khai các nội dung của Hội nghị Trung ương 8 và 03 Nghị quyết của Bộ Chính trị gồm các chuyên đề: Quy định trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên, trước hết là Uỷ viên Bộ Chính trị, Uỷ biên Ban Bí thư, Uỷ viên Ban chấp hành Trung ương; Nghị quyết về chiến lược phát triển bền vững kinh tế biển Việt Nam đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045; Kết luận về tình hình kinh tế, xã hội, ngân sách Nhà nước năm 2018 và kế hoạch năm 2019. Nghị quyết số 29-NQ/TW, ngày 25/7/2018 của Bộ Chính trị về Chiến lược bảo vệ tổ quốc trên không gian mạng; Nghị quyết số 30-NQ/TW, ngày 25/7/2018 của Bộ Chính trị về chiến lược an ninh mạng Quốc gia; Nghị quyết số 33-NQ/TW, ngày 28/9/2018 của Bộ Chính trị về chiến lược bảo vệ biên giới Quốc gia.

Toàn cảnh hội nghị

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Phó Bí thư Huyện ủy yêu cầu, trong quá trình tổ chức học tập, quán triệt các Nghị quyết, cấp ủy các chi, đảng bộ cần nắm bắt tình hình tư tưởng, dư luận của cán bộ, đảng viên và Nhân dân. Để quan điểm, nghị quyết của Đảng sớm đi vào cuộc sống, cần thể chế hóa, hiện thực hóa bằng các chính sách, cơ chế, nguồn lực của Nhà nước; sự vào cuộc quyết liệt, chủ động của cả hệ thống chính trị; sự đồng tình, hưởng ứng của cán bộ, đảng viên và các tầng lớp Nhân dân; đoàn kết, quyết tâm phấn đấu thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ  phát triển kinh tế - xã hội; đảm bảo giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện từ nay đến cuối năm 2018 và những năm tiếp theo.

TH

Xem tất cả
Đoàn công tác Ủy ban Dân tộc Trung ương thăm, tặng quà tại các xã đặc biệt khó khăn của huyện Krông Bông (16/01/2020, 07:28)

Xem tất cả
Chính sách mới có hiệu lực từ tháng 12/2019 (02/12/2019, 16:56)

Chính sách đối với cán bộ, công chức, viên chức công tác ở vùng đặc biệt khó khăn; HSSV được vay tối đa 2,5 triệu đồng/tháng; bổ sung lý thuyết phòng, chống tác hại của rượu, bia khi thi bằng lái xe;... là những chính sách mới có hiệu lực từ tháng 12/2019.Phạt tới 2 tỷ đồng đối với vi phạm quy định về cạnh tranh không lành mạnh.

Xem tất cả
Hòa Sơn nỗ lực cán đích nông thôn mới (20/01/2020, 07:33)

Sau hơn 8 năm triển khai chương trình xây dựng nông thôn mới (NTM), đến nay xã Hòa Sơn (Krông Bông) đã đạt 16/19 tiêu chí. Hiện xã đang tập trung mọi nguồn lực đầu tư hoàn thiện 3 tiêu chí còn lại là tiêu chí số 6: cơ sở vật chất văn hóa; tiêu chí số 10: thu nhập và tiêu chí số 11: tỷ lệ hộ nghèo để cán đích xã NTM đầu tiên của huyện trong năm 2020.

BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH

ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN KRÔNG BÔNG