Đoàn Cán bộ Thành phố Hội An  Thăm chúc tết, tặng quà tại huyện Krông Bông

Ngày 17 tháng 01 năm 2019, Đoàn cán bộ lãnh đạo Thành Phố Hội An (Quảng Nam) do đ/c Kiều Cư -Bí thư Thành ủy làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà đồng bào Hội An đang sinh sống tại Huyện Krông Bông, là huyện có gần một vạn dân Hội An đi Kinh tế mới từ năm 1975, tập trung ở 6 xã Hòa Phong, Hoà Tân, Hòa Lễ, Khuê Ngọc Điền, Hòa Sơn và Ea Trul.

Huyện ủy Krông Bông: Thông báo kết quả Hội nghị lần thứ 8, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII 13/12/2018, 16:08

Sáng ngày 13/12, Huyện ủy Krông Bông tổ chức hội nghị quán triệt, triển khai các nội dung của Hội nghị lần thứ 8 Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XII và các nghị quyết của Bộ chính trị khóa XII cho đội ngũ cán bộ, lãnh đạo chủ chốt của huyện. Đồng chí Đặng Kim Hùng, phó Bí thư Thường trực Huyện ủy khai mạc hội nghị.

Tại hội nghị, các cán bộ chủ chốt được các báo cáo viên giới thiệu, quán triệt, triển khai các nội dung của Hội nghị Trung ương 8 và 03 Nghị quyết của Bộ Chính trị gồm các chuyên đề: Quy định trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên, trước hết là Uỷ viên Bộ Chính trị, Uỷ biên Ban Bí thư, Uỷ viên Ban chấp hành Trung ương; Nghị quyết về chiến lược phát triển bền vững kinh tế biển Việt Nam đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045; Kết luận về tình hình kinh tế, xã hội, ngân sách Nhà nước năm 2018 và kế hoạch năm 2019. Nghị quyết số 29-NQ/TW, ngày 25/7/2018 của Bộ Chính trị về Chiến lược bảo vệ tổ quốc trên không gian mạng; Nghị quyết số 30-NQ/TW, ngày 25/7/2018 của Bộ Chính trị về chiến lược an ninh mạng Quốc gia; Nghị quyết số 33-NQ/TW, ngày 28/9/2018 của Bộ Chính trị về chiến lược bảo vệ biên giới Quốc gia.

Toàn cảnh hội nghị

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Phó Bí thư Huyện ủy yêu cầu, trong quá trình tổ chức học tập, quán triệt các Nghị quyết, cấp ủy các chi, đảng bộ cần nắm bắt tình hình tư tưởng, dư luận của cán bộ, đảng viên và Nhân dân. Để quan điểm, nghị quyết của Đảng sớm đi vào cuộc sống, cần thể chế hóa, hiện thực hóa bằng các chính sách, cơ chế, nguồn lực của Nhà nước; sự vào cuộc quyết liệt, chủ động của cả hệ thống chính trị; sự đồng tình, hưởng ứng của cán bộ, đảng viên và các tầng lớp Nhân dân; đoàn kết, quyết tâm phấn đấu thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ  phát triển kinh tế - xã hội; đảm bảo giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện từ nay đến cuối năm 2018 và những năm tiếp theo.

TH

Xem tất cả
Đoàn Cán bộ Thành phố Hội An  Thăm chúc tết, tặng quà tại huyện Krông Bông (18/01/2019, 16:05)

Xem tất cả
Đề xuất về sắp xếp đơn vị hành chính cấp huyện, xã giai đoạn 2019 – 2021 (18/01/2019, 07:53)

Bộ Nội vụ đang dự thảo Tờ trình, dự thảo Nghị quyết của Ủy ban Thường vụ Quốc hội và dự thảo Nghị quyết của Chính phủ về việc sắp xếp các đơn vị hành chính cấp huyện và cấp xã giai đoạn 2019 – 2021.

Xem tất cả
Tuyển chọn công chức theo năng lực tại một số quốc gia trên thế giới (10/01/2019, 07:46)

Ở các quốc gia có nền hành chính phát triển, công tác tuyển dụng chú trọng tìm kiếm và lựa chọn những người có kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm và thái độ công tác phù hợp nhất, đáp ứng tốt nhất các yêu cầu cụ thể của vị trí việc làm đã được xác định từ giai đoạn phân tích công việc

BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH