Tăng cường xử lý văn bản, hồ sơ công việc trên môi trường mạng

Ngày 11/11/2019, UBND huyện ban hành Công văn số 4440/UBND-VP ngày 11/11/2019 chỉ đạo tăng cường xử lý văn bản, hồ sơ công việc trên môi trường mạng.

Huyện ủy Krông Bông: Thông báo kết quả Hội nghị lần thứ 8, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII 13/12/2018, 16:08

Sáng ngày 13/12, Huyện ủy Krông Bông tổ chức hội nghị quán triệt, triển khai các nội dung của Hội nghị lần thứ 8 Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XII và các nghị quyết của Bộ chính trị khóa XII cho đội ngũ cán bộ, lãnh đạo chủ chốt của huyện. Đồng chí Đặng Kim Hùng, phó Bí thư Thường trực Huyện ủy khai mạc hội nghị.

Tại hội nghị, các cán bộ chủ chốt được các báo cáo viên giới thiệu, quán triệt, triển khai các nội dung của Hội nghị Trung ương 8 và 03 Nghị quyết của Bộ Chính trị gồm các chuyên đề: Quy định trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên, trước hết là Uỷ viên Bộ Chính trị, Uỷ biên Ban Bí thư, Uỷ viên Ban chấp hành Trung ương; Nghị quyết về chiến lược phát triển bền vững kinh tế biển Việt Nam đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045; Kết luận về tình hình kinh tế, xã hội, ngân sách Nhà nước năm 2018 và kế hoạch năm 2019. Nghị quyết số 29-NQ/TW, ngày 25/7/2018 của Bộ Chính trị về Chiến lược bảo vệ tổ quốc trên không gian mạng; Nghị quyết số 30-NQ/TW, ngày 25/7/2018 của Bộ Chính trị về chiến lược an ninh mạng Quốc gia; Nghị quyết số 33-NQ/TW, ngày 28/9/2018 của Bộ Chính trị về chiến lược bảo vệ biên giới Quốc gia.

Toàn cảnh hội nghị

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Phó Bí thư Huyện ủy yêu cầu, trong quá trình tổ chức học tập, quán triệt các Nghị quyết, cấp ủy các chi, đảng bộ cần nắm bắt tình hình tư tưởng, dư luận của cán bộ, đảng viên và Nhân dân. Để quan điểm, nghị quyết của Đảng sớm đi vào cuộc sống, cần thể chế hóa, hiện thực hóa bằng các chính sách, cơ chế, nguồn lực của Nhà nước; sự vào cuộc quyết liệt, chủ động của cả hệ thống chính trị; sự đồng tình, hưởng ứng của cán bộ, đảng viên và các tầng lớp Nhân dân; đoàn kết, quyết tâm phấn đấu thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ  phát triển kinh tế - xã hội; đảm bảo giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện từ nay đến cuối năm 2018 và những năm tiếp theo.

TH

UBND huyện tổ chức Hội nghị UBND thường kỳ tháng 10/2019 (08/11/2019, 16:25)

Chiều ngày 07/11/2019, UBND huyện đã tổ chức Hội nghị thường kỳ tháng 10/2019 để đánh giá công tác chỉ đạo, điều hành của UBND huyện, Chủ tịch UBND huyện và kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng – an ninh tháng 10/2019, triển khai nhiệm vụ tháng 11/2019; đồng chí Lê Văn Long – Chủ tịch UBND huyện chủ trì Hội nghị. Tham dự Hội nghị có các đồng chí thành viên UBND huyện, đại diện lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị thuộc huyện và UBND các xã, thị trấn.

Công tác “Dân vận Chính quyền” ở một xã vùng 3 (04/11/2019, 16:19)

Thấm nhuần lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh: Nhân dân là nguồn sức mạnh, là chỗ dựa tin cậy, vững chắc của chính quyền, có dân là có tất cả, ngược lại để mất dân là mất tất cả; mọi việc dù khó đến mấy nếu có dân giúp sức cũng dễ dàng vượt qua… Từ năm 2018 đến nay, thực hiện “Năm dân vận chính quyền” xã Hòa Phong đã có những cách làm hay, tạo được niềm tin giữa dân với Đảng và Chính quyền.

BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH

ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN KRÔNG BÔNG