Ngày 15/01, Đoàn công tác của Ủy ban Dân tộc (UBDTTW) do Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm UBDT Y Thông làm Trưởng đoàn đã về thăm, tặng quà tại 2 xã Cư Pui và Cư Drăm (huyện Krông Bông). Tham gia Đoàn công tác còn có ông Lê Ngọc Vinh, Phó Trưởng Ban Dân tộc tỉnh và ông Lê Văn Long, Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện Krông Bông.

Bàn giao nhà tình nghĩa cho hai gia đình chính sách tại xã Hòa Sơn 13/12/2018, 16:02

Sáng ngày 11/12/2018, Bộ tư lệnh Quân khu 5 và Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Đắk Lắk đã về tổ chức Lễ khánh thành, bàn giao 2 ngôi nhà tình nghĩa cho 2 gia đình chính sách khó khăn về nhà ở là hộ ông Nguyễn Chính thôn 8 và bà Nguyễn Thị Trước thôn 9 xã Hòa Sơn.

Hai ngôi nhà được xây dựng theo quy mô cấp 4, mỗi nhà có tổng diện tích 120 m2; nền được lót gạch men; trần la phông, với tổng kinh phí hỗ trợ 70 triệu đồng/hộ. Xã Hòa Sơn hiện có 187 hộ gia đình chính sách, năm 2018 xã được các cấp quan tâm hỗ trợ 3 ngôi nhà, hiện còn 1 ngôi nhà đang xây dựng sắp hoàn thành.

Bàn giao nhà tình nghĩa cho ông Nguyễn Chính

Đây là hoạt động “đền ơn đáp nghĩa” của Bộ tư lệnh Quân khu 5, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh và các cấp ủy đảng, chính quyền trong việc chăm lo đến những gia đình chính sách, có công với cách mạng.

Mộng Linh

Xem tất cả
Đoàn công tác Ủy ban Dân tộc Trung ương thăm, tặng quà tại các xã đặc biệt khó khăn của huyện Krông Bông (16/01/2020, 07:28)

Xem tất cả
Chính sách mới có hiệu lực từ tháng 12/2019 (02/12/2019, 16:56)

Chính sách đối với cán bộ, công chức, viên chức công tác ở vùng đặc biệt khó khăn; HSSV được vay tối đa 2,5 triệu đồng/tháng; bổ sung lý thuyết phòng, chống tác hại của rượu, bia khi thi bằng lái xe;... là những chính sách mới có hiệu lực từ tháng 12/2019.Phạt tới 2 tỷ đồng đối với vi phạm quy định về cạnh tranh không lành mạnh.

Xem tất cả
Hòa Sơn nỗ lực cán đích nông thôn mới (20/01/2020, 07:33)

Sau hơn 8 năm triển khai chương trình xây dựng nông thôn mới (NTM), đến nay xã Hòa Sơn (Krông Bông) đã đạt 16/19 tiêu chí. Hiện xã đang tập trung mọi nguồn lực đầu tư hoàn thiện 3 tiêu chí còn lại là tiêu chí số 6: cơ sở vật chất văn hóa; tiêu chí số 10: thu nhập và tiêu chí số 11: tỷ lệ hộ nghèo để cán đích xã NTM đầu tiên của huyện trong năm 2020.

BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH

ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN KRÔNG BÔNG