Huyện ủy Krông Bông: Chỉ đạo đẩy mạnh hưởng ứng phong trào chống rác thải nhựa

ác thải nhựa đang là một hiểm họa môi trường mang tính toàn cầu; rác thải nhựa hàng ngày, hàng giờ tác động tiêu cực đến hệ sinh thái, môi trường sống, sức khỏe con người và sự phát triển bền vững của mỗi Quốc gia. Ở Việt Nam, số lượng bao bì nhựa và túi ni lông sử dụng ngày càng gia tăng, đe dọa nghiêm trọng đến môi trường đất, nước, không khí và đại dương.

Bàn giao nhà tình nghĩa cho hai gia đình chính sách tại xã Hòa Sơn 13/12/2018, 16:02

Sáng ngày 11/12/2018, Bộ tư lệnh Quân khu 5 và Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Đắk Lắk đã về tổ chức Lễ khánh thành, bàn giao 2 ngôi nhà tình nghĩa cho 2 gia đình chính sách khó khăn về nhà ở là hộ ông Nguyễn Chính thôn 8 và bà Nguyễn Thị Trước thôn 9 xã Hòa Sơn.

Hai ngôi nhà được xây dựng theo quy mô cấp 4, mỗi nhà có tổng diện tích 120 m2; nền được lót gạch men; trần la phông, với tổng kinh phí hỗ trợ 70 triệu đồng/hộ. Xã Hòa Sơn hiện có 187 hộ gia đình chính sách, năm 2018 xã được các cấp quan tâm hỗ trợ 3 ngôi nhà, hiện còn 1 ngôi nhà đang xây dựng sắp hoàn thành.

Bàn giao nhà tình nghĩa cho ông Nguyễn Chính

Đây là hoạt động “đền ơn đáp nghĩa” của Bộ tư lệnh Quân khu 5, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh và các cấp ủy đảng, chính quyền trong việc chăm lo đến những gia đình chính sách, có công với cách mạng.

Mộng Linh