Chiều 02/12/2020, đoàn công tác tỉnh ủy do đ/c Bùi Văn Cường - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà cho 03 gia đình bị thiệt hại nhà ở do sạt lở đất tại thôn 2 – xã Hòa Phong. Cùng đi trong đoàn có đ/c Phạm Ngọc Nghị - Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh và lãnh đạo một số sở ban, ngành của tỉnh.

Bàn giao nhà tình nghĩa cho hai gia đình chính sách tại xã Hòa Sơn 13/12/2018, 16:02

Sáng ngày 11/12/2018, Bộ tư lệnh Quân khu 5 và Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Đắk Lắk đã về tổ chức Lễ khánh thành, bàn giao 2 ngôi nhà tình nghĩa cho 2 gia đình chính sách khó khăn về nhà ở là hộ ông Nguyễn Chính thôn 8 và bà Nguyễn Thị Trước thôn 9 xã Hòa Sơn.

Hai ngôi nhà được xây dựng theo quy mô cấp 4, mỗi nhà có tổng diện tích 120 m2; nền được lót gạch men; trần la phông, với tổng kinh phí hỗ trợ 70 triệu đồng/hộ. Xã Hòa Sơn hiện có 187 hộ gia đình chính sách, năm 2018 xã được các cấp quan tâm hỗ trợ 3 ngôi nhà, hiện còn 1 ngôi nhà đang xây dựng sắp hoàn thành.

Bàn giao nhà tình nghĩa cho ông Nguyễn Chính

Đây là hoạt động “đền ơn đáp nghĩa” của Bộ tư lệnh Quân khu 5, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh và các cấp ủy đảng, chính quyền trong việc chăm lo đến những gia đình chính sách, có công với cách mạng.

Mộng Linh

Xem tất cả
Đoàn công tác của tỉnh thăm và tặng quà cho 3 gia đình bị thiệt hại nhà ở tại xã Hòa Phong (03/12/2020, 16:00)

BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH