Hỗ trợ thiết chế văn bóa thực hiện Chương trình MTQG về xây dựng Nông thôn mới năm 2019

UBND huyện vừa ban hành Công văn số 3103/UBND-VP chỉ đạo nội dung liên quan đến hỗ trợ thiết chế văn hóa thực hiện Chương trình MTQG về xây dựng nông thông mới năm 2019.

Bàn giao nhà tình nghĩa cho hai gia đình chính sách tại xã Hòa Sơn 13/12/2018, 16:02

Sáng ngày 11/12/2018, Bộ tư lệnh Quân khu 5 và Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Đắk Lắk đã về tổ chức Lễ khánh thành, bàn giao 2 ngôi nhà tình nghĩa cho 2 gia đình chính sách khó khăn về nhà ở là hộ ông Nguyễn Chính thôn 8 và bà Nguyễn Thị Trước thôn 9 xã Hòa Sơn.

Hai ngôi nhà được xây dựng theo quy mô cấp 4, mỗi nhà có tổng diện tích 120 m2; nền được lót gạch men; trần la phông, với tổng kinh phí hỗ trợ 70 triệu đồng/hộ. Xã Hòa Sơn hiện có 187 hộ gia đình chính sách, năm 2018 xã được các cấp quan tâm hỗ trợ 3 ngôi nhà, hiện còn 1 ngôi nhà đang xây dựng sắp hoàn thành.

Bàn giao nhà tình nghĩa cho ông Nguyễn Chính

Đây là hoạt động “đền ơn đáp nghĩa” của Bộ tư lệnh Quân khu 5, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh và các cấp ủy đảng, chính quyền trong việc chăm lo đến những gia đình chính sách, có công với cách mạng.

Mộng Linh

Quy trình kỹ thuật phòng chống sâu keo mùa thu (16/07/2019, 16:44)

Quy trình kỹ thuật phòng chống sâu keo mùa thu được phổ biến, áp dụng trong hệ thống tổ chức chuyên ngành Bảo vệ và Kiểm dịch thực vật, các tổ chức, cá nhân có trồng ngô hoặc các cây trồng khác bị sâu keo mùa thu gây hại trên lãnh thổ Việt Nam.

BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH

ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN KRÔNG BÔNG