259 huyện, 6.191 xã  trong cả nước có thể sáp nhập

Vụ trưởng Vụ Chính quyền địa phương, Bộ Nội vụ Phan Văn Hùng cho biết hiện cả nước có 259 huyện, 6.191 xã chưa đạt 50% tiêu chuẩn theo nghị quyết của UB Thường vụ QH và cần sắp xếp lại theo Nghị quyết 18 TƯ 6.

KHAI MẠC KỲ HỌP QH: LẦN ĐẦU TIÊN CHẤT VẤN ‘HỎI NHANH ĐÁP GỌN’

Điểm khác biệt của kỳ họp lần này là phiên chất vấn sẽ được cải tiến theo cách thức “hỏi nhanh, đáp gọn”, ĐB hỏi không quá 1 phút, bộ trưởng trả lời không quá 3 phút mỗi câu hỏi.

HÌNH ẢNH VỀ CHUYẾN THĂM CUBA CỦA TỔNG BÍ THƯ NGUYỄN PHÚ TRỌNG

Trong thời gian chuyến thăm từ ngày 28-31/3, Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng sẽ có các cuộc hội đàm, hội kiến với các lãnh đạo cấp cao của Đảng, Nhà nước Cuba.

THỦ TƯỚNG ĐẾN CANBERRA, BẮT ĐẦU THĂM CHÍNH THỨC AUSTRALIA

Sáng nay (giờ Việt Nam), Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc cùng phu nhân dẫn đầu đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam đã đến Thủ đô Canberra, bắt đầu chuyến thăm chính thức Australia và tham dự Hội nghị Cấp cao Đặc biệt ASEAN-Australia, theo lời mời của Thủ tướng Australia Malcom Turnbull.

VIỆT NAM KÝ TPP 11: CHÂU Á LĨNH XƯỚNG, THẾ GIỚI SANG CHƯƠNG MỚI

Hiệp định Đối tác Toàn diện và Tiến bộ Xuyên Thái Bình Dương (CPTPP), hay còn gọi là TPP 11 hay “TPP không có Mỹ” đã được ký kết tại Chile, mở ra một chương mới cho hợp tác kinh tế toàn cầu và là tín hiệu tốt chống lại chủ nghĩa bảo hộ nổi lên trong vài năm gần đây.

KỶ NIỆM GIẢI PHÓNG H9 - HUYỆN KRÔNG BÔNG 53 NĂM MỘT CHẶNG ĐƯỜNG

53 năm đã đi qua, dấu son của những ngày tháng hào hùng ấy, ngày 9/5/1965 và kỷ niệm về những con người trung kiên của vùng căn cứ cách mạng, những trận chống càn, diệt bốt đã làm nên lịch sử như vẫn còn hiện hữu đâu đây, như nhắc nhở chúng ta hãy nhớ về một thời, cả quê hương là một pháo đài, mỗi người dân là một trận địa, đánh cho Mỹ cút, đánh cho Ngụy nhào.

KỲ HỌP LẦN THỨ 5, HĐND HUYỆN KRÔNG BÔNG KHÓA IX, NHIỆM KỲ 2016-2021

Trong 2 ngày 4-5/01/2018, HĐND huyện Krông Bông khóa IX tổ chức kỳ họp lần thứ 5, nhằm đánh giá tình hình thực hiện các mục tiêu phát triển KT-XH-QPAN năm 2017, xây dựng các nghị quyết về mục tiêu, nhiệm vụ phát triển KT-XH-QPAN năm 2018. Đồng chí Nguyễn Thanh Hiệp, TUV, Phó chủ tịch HĐND tỉnh đã về dự kỳ họp.

VIỆT NAM KÝ TPP 11: CHÂU Á LĨNH XƯỚNG, THẾ GIỚI SANG CHƯƠNG MỚI

ĐOÀN CÔNG TÁC TỈNH ỦY KIỂM TRA VIỆC TRIỂN KHAI THỰC HIỆN NHIỆM VỤ SAU TẾT NGUYÊN ĐÁN MẬU TUẤT NĂM 2018

Sáng ngày 15/3/2018, Đoàn công tác Tỉnh ủy Đắk Lắk do đồng chí Ê ban Y Phu- Bí thư Tỉnh ủy làm trưởng đoàn cùng Lãnh đạo các Ban đảng, Văn phòng Tỉnh ủy đã có buổi làm việc với Ban Thường vụ Huyện ủy Krông Bông về tình hình triển khai thực hiện nhiệm vụ sau tết nguyên đán Mậu Tuất 2018.

ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN KRÔNG BÔNG

Địa chỉ: Tổ dân phố 3, thị trấn Krông Kmar, huyện Krông Bông, tỉnh Đắk Lắk