Bế giảng lớp dạy cắt may dân dụng cho hội viên phụ nữ nghèo, cận nghèo và khuyết tật

Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp, giáo dục thường xuyên huyện Krông Bông phối hợp với Hội phụ nữ xã CưKty vừa tổ chức Bế giảng lớp dạy cắt may dân dụng cho hội viên phụ nữ nghèo, cận nghèo và khuyết tật.

Hội Chữ thập đỏ xã Hòa Phong, trao quà cho các gia đình theo   chương trình  “mỗi cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo”

Sáng ngày 11 tháng 5 năm 2019, Hội Chữ thập đỏ xã Hòa Phong đã tổ chức trao số tiền 6.600.000 đồng (tương đương 660 kg gạo) vận động theo chương trình “mỗi cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo” năm 2019, cho 11 gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã.

Hội LHPN huyện Krông Bông tổ chức tập huấn nâng cao kiến thức về giáo dục đời sống gia đình

Nhằm triển khai các nội dung của chủ đề năm thi đua 2019 “ an toàn cho phụ nữ và trẻ em”, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện đã tổ chức lớp tập huấn nâng cao kiến thức về giáo dục đời sống gia đình cho 85 chị là cán bộ hội phụ nữ ở 4 xã có đông đồng bào dân tộc thiểu số gồm Hòa phong, Cư pui, Cư Drăm và Yang Mao.

Những người nặng lòng với nghề truyền thống ở buôn làng

Cũng như bao cư dân khác đang sinh sống ở Trường Sơn - Tây Nguyên, đồng bào Êđê, Mnông ở Đắk Lắk cũng có những “đặc sản” thể hiện bản sắc văn hóa riêng, một trong “đặc sản” đó là ngành nghề truyền thống như: rèn, dệt thổ cẩm, dệt chiếu, làm gốm, làm men rượu cần .v.v

Công ty cổ phần Cường Thịnh Phát trao học bổng cho học sinh nghèo

Sáng ngày 25/2, tại trường tiểu học Nguyễn Thị Minh Khai, Công ty cổ phần Cường Thịnh Phát tại thành phố Buôn Ma Thuột đã về trao học bỗng cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi tại xã Khuê Ngọc Điền.

Kỷ niệm 44 năm giải phóng Buôn Ma Thuột 10/3/1975 – 10/3/2019: Bước chân người lính

8 tuổi quân không phải là thời gian quá dài đối với một người lính, song những dấu ấn về một thời trận mạc đánh vào Buôn Ma Thuột mở đầu cho chiến dịch xuân 1975 giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước cũng như tham gia chiến đấu bảo vệ tổ quốc ở biên giới phía Bắc mà ông Lê Quốc Đạt, sinh năm 1952 hiện đang cư trú tại thôn 8 xã Hòa Lễ (Krông Bông – Daklak) đã đi qua thật đáng trân trọng.

Huyện đoàn Krông Bông tổ chức chương trình “Xuân yêu thương” tại xã Cư Pui

Ngày 26/1/2019, tại trường tiểu học Cư Pui I, Huyện Đoàn Krông Bông phối hợp với UBND xã Cư Pui và nhóm thiện nguyện thành phố HCM tổ chức chương trình “Xuân yêu thương”.

Nhiều hoạt động ý nghĩa giành cho người nghèo xã Cư Pui nhân dịp tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019

Trong những ngày giáp tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019, niềm vui đến với hàng ngàn hộ nghèo trên địa bàn các thôn, buôn của xã Cư Pui khi có hàng chục cơ quan, đoàn thể, các đơn vị kết nghĩa, các đoàn thiện nguyện đến thăm, tặng quà cho người dân với trị giá hàng trăm triệu đồng và tổ chức nhiều hoạt động vui tết cho người dân và học sinh.

Ngày hội bánh chưng xanh – Tết vì bạn nghèo 2019

Sáng ngày 27 tháng 01 năm 2019, Trường Trung học cơ sở Hòa Phong phối hợp với BCH Đoàn xã, tổ chức ngày hội bánh chưng xanh – Tết vì bạn nghèo 2019.

Hội thi “Cán bộ công tác Mặt trận giỏi” huyện Krông Bông năm 2018

Ngày 28/12/2018, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Krông Bông tổ chức Hội thi “Cán bộ công tác Mặt trận giỏi” lần thứ II, năm 2018.

ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN KRÔNG BÔNG

Địa chỉ: Tổ dân phố 3, thị trấn Krông Kmar, huyện Krông Bông, tỉnh Đắk Lắk

Điện thoại: 0262.3732596 - Fax: 0262.3732596

Email: mail.krongbong.daklak.gov.vn