Chính sách mới có hiệu lực từ tháng 8/2019

Hỗ trợ pháp lý cho doanh nghiệp nhỏ và vừa; tăng mức trợ cấp, phụ cấp ưu đãi người có công với cách mạng; tăng 7,19% mức trợ cấp hàng tháng đối với cán bộ xã nghỉ việc;... là những chính sách mới có hiệu lực từ tháng 8/2019.

Quy trình kỹ thuật phòng chống sâu keo mùa thu

Quy trình kỹ thuật phòng chống sâu keo mùa thu được phổ biến, áp dụng trong hệ thống tổ chức chuyên ngành Bảo vệ và Kiểm dịch thực vật, các tổ chức, cá nhân có trồng ngô hoặc các cây trồng khác bị sâu keo mùa thu gây hại trên lãnh thổ Việt Nam.

Quy định mới về thi, xét tuyển viên chức

Ngày 21/5/2019, Bộ Nội vụ ban hành Nghị định hợp nhất số 03/NĐHN-BNV quy định về tuyển dụng, sử dụng và quản lý viên chức.

Cách phòng bệnh Sốt xuất huyết

Sốt xuất huyết là bệnh truyền nhiễm cấp tính, có thể gây thành dịch do vi rút dengue gây ra. Bệnh lây lan do muỗi vằn đốt người bệnh nhiễm vi rút sau đó truyền bệnh cho người lành qua vết đốt. Hai loại muỗi vằn truyền bệnh có tên khoa học là Aedes aegypti và Aedes albopictus, trong đó chủ yếu là do Aedes aegypti.

Quy định việc đăng, phát nội dung thông tin đối ngoại trên báo chí

Bộ Thông tin và Truyền thông đã ban hành Thông tư 03/2019/TT-BTTTT quy định việc đăng, phát nội dung thông tin đối ngoại trên báo chí.

Hướng dẫn tính mức lương, phụ cấp của cán bộ, công chức từ 1/7

Bộ Nội vụ vừa ban hành Thông tư 04/2019/TT-BNV hướng dẫn thực hiện mức lương cơ sở đối với các đối tượng hưởng lương, phụ cấp trong các cơ quan, tổ chức, đơn vị sự nghiệp công lập của Đảng, Nhà nước, tổ chức chính trị - xã hội và hội từ ngày 1/7/2019.

Thư kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc về giải quyết vấn đề ô nhiễm môi trường do rác thải nhựa gây ra

Ngày 25/4/2019, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc có Thư gửi các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể ở trung ương, các địa phương, các hiệp hội doanh nghiệp và đồng chí, đồng báo kêu gọi giải quyết vấn đề ô nhiễm môi trường do rác thải nhựa gây ra;

Hướng dẫn khoán kinh phí sử dụng xe ô tô công

Bộ Tài chính đã ban hành Thông tư 24/2019/NĐ-CP hướng dẫn Nghị định số 04/2019/NĐ-CP của Chính phủ quy định tiêu chuẩn, định mức sử dụng xe ô tô.

Nâng cao chất lượng Đảng viên cần phải xử lý, sàng lọc Đảng viên

Đảng ta là đảng cầm quyền lãnh đạo đất nước và toàn xã hội. Trước những diễn biến phức tạp của tình hình, không ít phần tử thù địch, cơ hội chính trị tìm mọi cách chống phá Đảng ta từ nhiều phía, do vậy, Đảng cần phải thường xuyên tự đổi mới, chỉnh đốn, nâng cao chất lượng đội ngũ đảng viên từ khâu kết nạp đến rà soát, sàng lọc, đưa những người không còn đủ tư cách đảng viên ra khỏi Đảng.

Chữ "Cần" trong tác phẩm "Cần, Kiệm, Liêm, Chính" của Chủ tịch Hồ Chí Minh

Trong cuộc đời hoạt động cách mạng của mình, Chủ tịch Hồ Chí Minh luôn đề cao và thực hiện những đức tính cần - kiệm - liêm - chính. Tháng 6-1949, để tiếp tục răn dạy cán bộ về đạo đức, Bác viết tác phẩm: “Cần, kiệm, liêm, chính” gồm 4 bài báo với bút danh là Lê Quyết Thắng đăng trên Báo Cứu Quốc các số ra ngày 30-5, 31-5, 1-6 và 2-6 năm 1949 để giải thích rõ nội dung 4 đức tính này, trong đó đức tính "Cần" được người nói đến đầu tiên

BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
Thư mời bày tỏ quan tâm Dự án giảm nghèo Tây Nguyên xã Yang Reh, huyện Krông Bông, Khoản tín dụng số 5330-VN 10/06/2019, 16:02

Ngày 10/6/2019, Ban Phát triển xã Yang Reh có Thư mời số 01/TB-BPT mời bày tỏ quan tâm Dự án Giảm nghèo khu vực Tây Nguyên xã Yang Reh, huyện Krông Bông, khoản tín dụng số 5330-VN.

Theo đó, Ban Phát triển xã Yang Reh được tiếp nhận một khoản hỗ trợ từ Ngân hàng Thế giới (WB) và dự kiến sử dụng một phần của khoản hỗ trợ này để thanh toán cho gói thầu xây lắp công trình: Đường GTNT thôn 1 (điểm đầu từ TL 12 đến nhà ông Hước) xã Yang Reh.

Ban Phát triển xã Yang Reh mời các đơn vị, công ty hợp lệ gia bày tỏ nguyện vọng thực hiện gói thầu xây lắp trên. Các công ty, đơn vị quan tâm cần gửi thông tin chức minh năng lực (cụ thể theo Thư mời).

Thời hạn thực hiện hợp đồng: 03 tháng. Nhà thầu được lựa chọn theo thủ tục Tuyển chọn theo hình thức chào hàng cạnh tranh nêu trong Hướng dẫn Đấu thầu mua sắm hàng hóa, công trình và dịch vụ phi tư vấn trong các Khoản vay của IBRD và Tín dụng và Tài trợ không hoàn lại của IDA cho các Bên vay vốn Ngân hàng thế giới.

Các đơn vị quan tâm liên hệ theo địa chỉ của Ban Phát triển xã Yang Reh:

- Địa chỉ: Tại trụ sở HĐND&UBND xã Yang Reh, huyện Krông Bông;

- Điện thoại: 0262.3734.145.

- Hạn nộp hồ sơ quan tâm: Trước 16:00 ngày 17/06/2019.

Xem chi tiết Thư mời tại đây

 
 
 

 

 

ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN KRÔNG BÔNG

Địa chỉ: Tổ dân phố 3, thị trấn Krông Kmar, huyện Krông Bông, tỉnh Đắk Lắk

Điện thoại: 0262.3732596 - Fax: 0262.3732596

Email: mail.krongbong.daklak.gov.vn