Chính sách mới có hiệu lực từ tháng 12/2019

Chính sách đối với cán bộ, công chức, viên chức công tác ở vùng đặc biệt khó khăn; HSSV được vay tối đa 2,5 triệu đồng/tháng; bổ sung lý thuyết phòng, chống tác hại của rượu, bia khi thi bằng lái xe;... là những chính sách mới có hiệu lực từ tháng 12/2019.Phạt tới 2 tỷ đồng đối với vi phạm quy định về cạnh tranh không lành mạnh.

Hướng dẫn chế độ kế toán ngân sách và tài chính xã

Từ ngày 1/1/2020, chế độ kế toán ngân sách và tài chính xã được thực hiện theo quy định tại Thông tư 70/2019/TT-BTC do Bộ Tài chính mới ban hành.

Quy định chính sách đối với cán bộ, công chức, viên chức công tác ở vùng đặc biệt khó khăn

Ngày 08/10/2019, Chính phủ ban hành Nghị định số 76/2019/NĐ-CP về chính sách đối với cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và người hưởng lương trong lực lượng vũ trang công tác ở vùng có điều kiện kinh tế - xã hội đặc biệt khó khăn.

12 loại văn bản điện tử ký số phải gửi kèm văn bản giấy giữa các cơ quan trong hệ thống hành chính nhà nước trên địa bàn tỉnh

Ngày 12/9/2019, UBND tỉnh ban hành Quyết định số 2589/QĐ-UBND về việc công bố Danh mục các loại văn bản điện tử ký số gửi kèm văn bản giấy giữa các cơ quan trong hệ thống hành chính nhà nước trên địa bàn tỉnh.

Chính sách mới có hiệu lực từ tháng 9/2019

Quy định về kinh doanh dịch vụ karaoke, dịch vụ vũ trường; quy định mới về quản lý, sử dụng đất trồng lúa; vi phạm trong thực hành tiết kiệm, chống lãng phí bị phạt tới 200 triệu đồng; giảm lệ phí đăng ký doanh nghiệp từ 20/9/2019;... là những chính sách mới có hiệu lực từ tháng 9/2019.

Khuyến cáo phòng chống bệnh bạch hầu

Bệnh bạch hầu là bệnh nhiễm khuẩn, nhiễm độc cấp tính do vi khuẩn bạch hầu gây nên; bệnh thường gặp ở trẻ nhỏ, tuy nhiên cũng có thể gặp ở người lớn nếu không có miễn dịch.

Chính sách mới có hiệu lực từ tháng 8/2019

Hỗ trợ pháp lý cho doanh nghiệp nhỏ và vừa; tăng mức trợ cấp, phụ cấp ưu đãi người có công với cách mạng; tăng 7,19% mức trợ cấp hàng tháng đối với cán bộ xã nghỉ việc;... là những chính sách mới có hiệu lực từ tháng 8/2019.

Quy trình kỹ thuật phòng chống sâu keo mùa thu

Quy trình kỹ thuật phòng chống sâu keo mùa thu được phổ biến, áp dụng trong hệ thống tổ chức chuyên ngành Bảo vệ và Kiểm dịch thực vật, các tổ chức, cá nhân có trồng ngô hoặc các cây trồng khác bị sâu keo mùa thu gây hại trên lãnh thổ Việt Nam.

Quy định mới về thi, xét tuyển viên chức

Ngày 21/5/2019, Bộ Nội vụ ban hành Nghị định hợp nhất số 03/NĐHN-BNV quy định về tuyển dụng, sử dụng và quản lý viên chức.

Cách phòng bệnh Sốt xuất huyết

Sốt xuất huyết là bệnh truyền nhiễm cấp tính, có thể gây thành dịch do vi rút dengue gây ra. Bệnh lây lan do muỗi vằn đốt người bệnh nhiễm vi rút sau đó truyền bệnh cho người lành qua vết đốt. Hai loại muỗi vằn truyền bệnh có tên khoa học là Aedes aegypti và Aedes albopictus, trong đó chủ yếu là do Aedes aegypti.

BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
Thư mời bày tỏ quan tâm Dự án giảm nghèo Tây Nguyên xã Yang Reh, huyện Krông Bông, Khoản tín dụng số 5330-VN 10/06/2019, 16:02

Ngày 10/6/2019, Ban Phát triển xã Yang Reh có Thư mời số 01/TB-BPT mời bày tỏ quan tâm Dự án Giảm nghèo khu vực Tây Nguyên xã Yang Reh, huyện Krông Bông, khoản tín dụng số 5330-VN.

Theo đó, Ban Phát triển xã Yang Reh được tiếp nhận một khoản hỗ trợ từ Ngân hàng Thế giới (WB) và dự kiến sử dụng một phần của khoản hỗ trợ này để thanh toán cho gói thầu xây lắp công trình: Đường GTNT thôn 1 (điểm đầu từ TL 12 đến nhà ông Hước) xã Yang Reh.

Ban Phát triển xã Yang Reh mời các đơn vị, công ty hợp lệ gia bày tỏ nguyện vọng thực hiện gói thầu xây lắp trên. Các công ty, đơn vị quan tâm cần gửi thông tin chức minh năng lực (cụ thể theo Thư mời).

Thời hạn thực hiện hợp đồng: 03 tháng. Nhà thầu được lựa chọn theo thủ tục Tuyển chọn theo hình thức chào hàng cạnh tranh nêu trong Hướng dẫn Đấu thầu mua sắm hàng hóa, công trình và dịch vụ phi tư vấn trong các Khoản vay của IBRD và Tín dụng và Tài trợ không hoàn lại của IDA cho các Bên vay vốn Ngân hàng thế giới.

Các đơn vị quan tâm liên hệ theo địa chỉ của Ban Phát triển xã Yang Reh:

- Địa chỉ: Tại trụ sở HĐND&UBND xã Yang Reh, huyện Krông Bông;

- Điện thoại: 0262.3734.145.

- Hạn nộp hồ sơ quan tâm: Trước 16:00 ngày 17/06/2019.

Xem chi tiết Thư mời tại đây

ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN KRÔNG BÔNG

Địa chỉ: Tổ dân phố 3, thị trấn Krông Kmar, huyện Krông Bông, tỉnh Đắk Lắk