Hiệu quả từ mô hình “khu dân cư an toàn, bình yên, không tội phạm và tệ nạn xã hội” ở xã Hòa Sơn

Được ra mắt vào 2/12/2016 “khu dân cư an toàn, bình yên, không tội phạm và tệ nạn xã hội” thôn 7 đến nay đã gần 2 năm triển khai hoạt động bước đầu mô hình đã cho thấy hiệu quả rõ rệt.

Bồi dưỡng chính trị hè năm 2018

Từ ngày 13- 18/8/2018 Ban Tuyên giáo Huyện ủy Krông Bông phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức các lớp bồi dưỡng chính trị hè cho gần 1.800 cán bộ, giáo viên, công nhân viên chức ngành giáo dục trên địa bàn huyện.

Hoàn cảnh khó khăn của một tân sinh viên

Suốt 12 năm học phổ thông, Nguyễn Thị Nụ ở thôn Điện Tân, xã Cư Pui luôn đạt danh hiệu học sinh giỏi. Em đã giành nhiều giải thưởng cấp trường, cấp huyện và cấp tỉnh. Kỳ thi tốt nghiệp và xét đại học vừa qua, Nụ là thí sinh có điểm thi khối C cao nhất của trường THPT Trần Hưng Đạo (Krông Bông) với 24,5 điểm.

Xã Cư Đrăm: Nỗ lực ổn định cuộc sống cho đồng bào di cư

Xã Cư Đrăm có 841 hộ, 4.991 khẩu là đồng bào các tỉnh phía Bắc vào định cư từ năm 1996, tập trung ở các thôn Ea Hăn, Yang Hăn, Ea Luêh, Nao Huh, Tơng Rang B và Cư Đhắt. Người dân chủ yếu là đồng bào dân tộc Mông. Hơn 20 năm định cư, cuộc sống của người dân đang dần ổn định.

Trung Tâm bồi dưỡng Chính trị huyện Krông Bông: Bế giảng lớp Sơ cấp bồi dưỡng lý luận chính trị khóa 9, năm 2018

Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Krông Bông vừa tổ chức lễ bế giảng lớp Sơ cấp lý luận chính trị khóa 9, năm 2018. Đồng chí H’ Kim Rơ chăm, Phó bí thư Huyện ủy và Lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng Huyện ủy về dự lễ bế giảng.

Ngân hàng Chính sách Xã hội huyện Krông Bông tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác tín dụng

Ngày 31/07/2018, Ngân hàng Chính sách Xã hội huyện Krông Bông tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác tín dụng và triển khai Dự án “Dịch vụ ngân hàng trên điện thoại di động - Phổ cập dịch vụ tài chính và tạo quyền năng kinh tế cho người thu nhập thấp và phụ nữ ở Việt Nam”

Sáng ngày 31/07/2018, Phòng Văn hóa - Thông tin huyện Krông Bông tổ chức hội nghị Tập huấn sử dụng phần mềm Quản lý văn bản và điều hành cho cán bộ, công chức xã Hòa Phong.

Xác định vai trò, vị trí quan trọng của phụ nữ và công tác phụ nữ trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc, Đảng ủy xã Yang Mao đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện Nghị quyết 11-NQ/TW về công tác phụ nữ thời kỳ đẩy mạnh CNH-HĐH đất nước đạt được nhiều kết quả tích cực.

Xác định vai trò, vị trí quan trọng của phụ nữ và công tác phụ nữ trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc, Đảng ủy xã Yang Mao đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện Nghị quyết 11-NQ/TW về công tác phụ nữ thời kỳ đẩy mạnh CNH-HĐH đất nước đạt được nhiều kết quả tích cực.

Cư Pui: Khó khăn trong việc kết nạp đảng viên là người dân tộc Mông

Xã Cư Pui có 6 thôn đồng bào Mông di cư với 1.304 hộ, 8.587 khẩu. Trong những năm qua, Đảng ủy Cư Pui rất quan tâm đến công tác kết nạp đảng viên đặc biệt là đảng viên người dân tộc Mông. Đến nay đã kết nạp được 12 đảng viên là người dân tộc Mông và cả 6 thôn đồng bào Mông đều đã thành lập được chi bộ. Tuy nhiên những năm gần đây, việc kết nạp đảng viên ở các chi bộ này lại gặp rất nhiều khó khăn.

ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN KRÔNG BÔNG

Địa chỉ: Tổ dân phố 3, thị trấn Krông Kmar, huyện Krông Bông, tỉnh Đắk Lắk

Điện thoại: 0262.3732596 - Fax: 0262.3732596

Email: mail.krongbong.daklak.gov.vn