Liên hoan ca khúc cách mạng, hát dân ca và diễn tấu nhạc cụ dân tộc huyện Krông Bông năm 2019

Nhằm thiết thực tổ chức các hoạt động chào mừng Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam tỉnh Đắk Lắk lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2019 – 2024, ngày 11-10, Huyện Đoàn Krông Bông phối hợp với Phòng Văn hóa thông tin huyện tổ chức Liên hoan các đội tuyên truyền ca khúc cách mạng, hát dân ca và diễn tấu nhạc cụ dân tộc năm 2019.

Huyện ủy Krông Bông tổ chức Hội thi báo cáo viên giỏi năm 2019

Ngày 10/10/2019, Huyện ủy Krông Bông đã tổ chức Hội thi báo cáo viên giỏi năm 2019.

Thư viện tỉnh Đắk Lắk tổ chức chương trình  “thư viện xanh ”tại trường THCS  Hùng Vương xã Yang Reh

Ngày 4/10/2019, Thư viện tỉnh Đắk Lắk phối hợp với Phòng VH&TT huyện Krông Bông tổ chức chương trình “Thư viện xanh” cho gần 300 học sinh của Trường THCS Hùng Vương, xã Yang Reh.

Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Krông Bông lẩn thứ XIX

Sáng ngày 08 tháng 10 năm 2019, Huyện ủy Krông Bông tổ chức Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ huyện lần thứ XIX (mở rộng) để sơ kết tình hình thực hiện nhiệm vụ 9 tháng; đề ra phương hướng, nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2019. Đồng chí Phạm Tiến Dũng, Phó Vụ trưởng vụ Địa phương II, Ban Tổ chức Trung ương và lãnh đạo các ban Đảng của Tỉnh ủy đã về dự.

Trung tâm bồi dưỡng Chính trị huyện khai giảng lớp lý luận chính trị  dành cho Đảng viên mới đợt 2 năm 2019

Sáng ngày 07 tháng 10 năm 2019, Trung tâm bồi dưỡng Chính trị huyện Krông Bông tổ chức khai giảng lớp LLCT dành cho đảng viên mới. Lãnh đạo các ban xây dựng đảng Huyện ủy cùng 63 đảng viên mới đã về tham dự.

Hội nghị  trực tuyến quán triệt Chỉ thị số 35-CT/TW của Bộ Chính trị

Sáng ngày 4/10/2019, Huyện ủy Krông Bông đã triệu tập đội ngũ cán bộ chủ chốt của huyện tham dự Hội nghị trực tuyến do Tỉnh ủy tổ chức tại điểm cầu huyện Krông Bông để quán triệt Chỉ thị số 35-CT/TW của Bộ Chính trị (khóa XII).

Hiệu quả của công tác dân vận ở các thôn đồng bào H’Mông

Huyện Krông Bông có 14 thôn đồng bào H’Mông di cư từ các tỉnh phía bắc vào sinh sống, lập nghiệp, với 2.225 hộ, 13.176 khẩu, tập trung ở 3 xã vùng sâu là Hòa Phong, Cư Pui và Cư Drăm. Trong những năm vừa qua, công tác dân vận trong các thôn đồng bào H’Mông đã đem lại những tín hiệu tích cực.

Bảo tồn và phát huy văn hóa cồng chiêng trên địa bàn huyện Krông Bông

Năm 2005, Không gian Văn hóa Cồng chiêng (VHCC) Tây Nguyên được UNESCO công nhận là kiệt tác truyền khẩu phi vật thể đại diện của nhân loại. Đây là niềm tự hào, vinh dự không chỉ của cộng đồng các dân tộc Tây Nguyên mà là của cả dân tộc Việt Nam. Ngay sau được UNESCO công nhận, trong những năm qua Đảng bộ, chính quyền và ngành Văn hóa-Thông tin huyện Krông Bông luôn có những quan tâm, triển khai các hoạt động nhằm bảo tồn, phát huy giá trị của VHCC, qua đó giới thiệu VHCC của huyện nhà đến bạn bè, du khách gần xa.

Huyện Krông Bông: Nâng cao vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu cấp ủy trong việc giải quyết phản ánh, kiến nghị của công dân

Thời gian gần đây, công tác tiếp công dân và giải quyết phản ánh, kiến nghị, khiếu nại, tố cáo (KNTC) của công dân trên địa bàn huyện Krông Bông đạt được nhiều kết quả tích cực, từng bước khẳng định vai trò lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy Đảng, chính quyền, nhất là thể hiện rõ vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu cấp ủy các cấp đối với công tác này.

Đảng ủy xã Cư Pui ra mắt cuốn Lịch sử Đảng bộ xã giai đoạn 1954-2015

Chiều ngày 26/9/2019, Đảng bộ xã Cư Pui tổ chức lễ ra mắt cuốn “Lịch sử Đảng bộ xã Cư Pui giai đoạn 1954-2015”. Tham dự buổi lễ có đ/c Lê Nam Cao, Bí thư Huyện ủy; đại diện lãnh đạo các Ban và Văn phòng Huyện ủy; lãnh đạo và nguyên là lãnh đạo xã Cư Pui qua các thời kỳ; các đồng chí bí thư, phó bí thư chi bộ trực thuộc.

ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN KRÔNG BÔNG

Địa chỉ: Tổ dân phố 3, thị trấn Krông Kmar, huyện Krông Bông, tỉnh Đắk Lắk

Điện thoại: 0262.3732596 - Fax: 0262.3732596

Email: mail.krongbong.daklak.gov.vn