Hội nghị  trực tuyến quán triệt Chỉ thị số 35-CT/TW của Bộ Chính trị

Sáng ngày 4/10/2019, Huyện ủy Krông Bông đã triệu tập đội ngũ cán bộ chủ chốt của huyện tham dự Hội nghị trực tuyến do Tỉnh ủy tổ chức tại điểm cầu huyện Krông Bông để quán triệt Chỉ thị số 35-CT/TW của Bộ Chính trị (khóa XII).

Hiệu quả của công tác dân vận ở các thôn đồng bào H’Mông

Huyện Krông Bông có 14 thôn đồng bào H’Mông di cư từ các tỉnh phía bắc vào sinh sống, lập nghiệp, với 2.225 hộ, 13.176 khẩu, tập trung ở 3 xã vùng sâu là Hòa Phong, Cư Pui và Cư Drăm. Trong những năm vừa qua, công tác dân vận trong các thôn đồng bào H’Mông đã đem lại những tín hiệu tích cực.

Bảo tồn và phát huy văn hóa cồng chiêng trên địa bàn huyện Krông Bông

Năm 2005, Không gian Văn hóa Cồng chiêng (VHCC) Tây Nguyên được UNESCO công nhận là kiệt tác truyền khẩu phi vật thể đại diện của nhân loại. Đây là niềm tự hào, vinh dự không chỉ của cộng đồng các dân tộc Tây Nguyên mà là của cả dân tộc Việt Nam. Ngay sau được UNESCO công nhận, trong những năm qua Đảng bộ, chính quyền và ngành Văn hóa-Thông tin huyện Krông Bông luôn có những quan tâm, triển khai các hoạt động nhằm bảo tồn, phát huy giá trị của VHCC, qua đó giới thiệu VHCC của huyện nhà đến bạn bè, du khách gần xa.

Huyện Krông Bông: Nâng cao vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu cấp ủy trong việc giải quyết phản ánh, kiến nghị của công dân

Thời gian gần đây, công tác tiếp công dân và giải quyết phản ánh, kiến nghị, khiếu nại, tố cáo (KNTC) của công dân trên địa bàn huyện Krông Bông đạt được nhiều kết quả tích cực, từng bước khẳng định vai trò lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy Đảng, chính quyền, nhất là thể hiện rõ vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu cấp ủy các cấp đối với công tác này.

Đảng ủy xã Cư Pui ra mắt cuốn Lịch sử Đảng bộ xã giai đoạn 1954-2015

Chiều ngày 26/9/2019, Đảng bộ xã Cư Pui tổ chức lễ ra mắt cuốn “Lịch sử Đảng bộ xã Cư Pui giai đoạn 1954-2015”. Tham dự buổi lễ có đ/c Lê Nam Cao, Bí thư Huyện ủy; đại diện lãnh đạo các Ban và Văn phòng Huyện ủy; lãnh đạo và nguyên là lãnh đạo xã Cư Pui qua các thời kỳ; các đồng chí bí thư, phó bí thư chi bộ trực thuộc.

Huyện ủy Krông Bông: Tổng kết 10 năm thực hiện Hướng dẫn số 35-HD/BTCTW, về “tổ chức và hoạt động của chi bộ quân sự xã, phường, thị trấn”

Sáng 20-9, Huyện ủy Krông Bông tổ chức Hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện Hướng dẫn số 35-HD/BTCTW ngày 15-10-2009 của Ban Tổ chức Trung ương “về tổ chức và hoạt động của chi bộ quân sự xã, phường, thị trấn”. Đồng chí Lê Nam Cao, Bí thư Huyện ủy chủ trì Hội nghị.

Hướng tới kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2020), Ban Tuyên giáo Trung ương chủ trì tổ chức Cuộc thi trắc nghiệm “Tìm hiểu 90 năm lịch sử vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam” trên mạng xã hội VCNET (http://vcnet.vn).

Lễ công bố phát hành cuốn Lịch sử Đảng bộ xã Hòa Lễ (Giai đoạn 1959 – 2015)

Sáng ngày 12 tháng 9 năm 2019, Đảng bộ xã Hòa Lễ tổ chức Lễ công bố, phát hành cuốn Lịch sử Đảng bộ xã giai đoạn 1959 – 2015. Đồng chí Lê Nam Cao Bí thư Huyện ủy và lãnh đạo các Ban huyện ủy đã về dự.

Hội nghị thông tin tình hình biển, đảo

Sáng ngày 12/9/2019, Ban Tuyên giáo Huyện ủy phối hợp với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Krông Bông tổ chức Hội nghị thông tin tình hình biển, đảo cho 160 đại biểu là các vị Ủy viên Ủy ban Mặt trận TQ Việt Nam huyện khóa X; Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam 14 xã, thị trấn; Trưởng Ban công tác Mặt trận các thôn, buôn, tổ dân phố; các chức sắc tôn giáo trên địa bàn huyện.

Huyện ủy Krông Bông tổ chức Hội nghị học tập,quán triệt, triển khai một số Chỉ thị, Nghị quyết, Kế hoạch của Trung ương, Tỉnh ủy, Huyện ủy

Sáng ngày 11/9/2019, Huyện ủy Krông Bông đã tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt, triển khai một số Chỉ thị, Nghị quyết, Kế hoạch của Trung ương, Tỉnh ủy, Huyện ủy cho đội ngũ cán bộ chủ chốt của huyện. Đồng chí Lê Nam Cao, Bí thư Huyện ủy dự và phát biểu khai mạc Hội nghị.

ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN KRÔNG BÔNG

Địa chỉ: Tổ dân phố 3, thị trấn Krông Kmar, huyện Krông Bông, tỉnh Đắk Lắk

Điện thoại: 0262.3732596 - Fax: 0262.3732596

Email: mail.krongbong.daklak.gov.vn