Các đồng chí Lãnh đạo huyện Krông Bông đi thăm và tặng quà Giáng sinh năm 2018 25/12/2018, 07:07

Nhân dịp Giáng sinh năm 2018, ngày 21/12, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện đã đến thăm và tặng quà cho các điểm nhóm tin lành, giáo họ, giáo xứ trên địa bàn huyện.

Tại giáo xứ Giang Sơn và 16 điểm nhóm tin lành, giáo họ trên địa bàn huyện, các đồng chí lãnh đạo huyện đã thông báo đến các vị chức sắc công giáo, tin lành và bà con giáo dân những kết quả mà huyện Krông Bông đã đạt được trên các lĩnh vực chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội trong năm 2018. Trong thành quả đó, các đồng chí lãnh đạo huyện khẳng định có sự đóng góp không nhỏ của bà con giáo dân trong thi đua lao động sản xuất, thực hiện phong trào thi đua yêu nước, đặc biệt là trong thực hiện đề án xây dựng Nông thôn mới tại các địa phương.

Đ/c Lê Nam Cao - Bí Thư Huyện ủy thăm và tặng quà tại Giáo xứ Giang Sơn

Nhân dịp lễ Giáng sinh và năm mới sắp đến, các đồng chí lãnh đạo huyện chúc các vị chức sắc tôn giáo và bà con giáo dân có một mùa giáng sinh an lành. Mong muốn các vị chức sắc và bà con giáo dân tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước của dân tộc và tinh thần “kính chúa yêu nước”, sống tốt đời đẹp đạo, có nhiều đóng góp trong các phong trào thi đua yêu nước do cấp ủy, chính quyền phát động, phát huy khối đoàn kết dân tộc  nhằm góp phần xây dựng huyện Krông Bông  ngày càng văn minh, giàu đẹp./.

                                                                         Thành Lam

ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN KRÔNG BÔNG

Địa chỉ: Tổ dân phố 3, thị trấn Krông Kmar, huyện Krông Bông, tỉnh Đắk Lắk

Điện thoại: 0262.3732596 - Fax: 0262.3732596

Email: mail.krongbong.daklak.gov.vn