Huyện ủy Krông Bông: Hỗ trợ xây dựng nhà ở công vụ cho giáo viên từ nguồn “Tiết kiệm làm theo lời Bác”

Huyện ủy Krông Bông vừa quyết định trích từ nguồn kinh phí của Chương trình 04-CTr/HU ngày 22-12-2015 về “Tiết kiệm làm theo lời Bác, hỗ trợ các đối tượng đặc biệt khó khăn giai đoạn 2016-2020” của cán bộ, đảng viên, chiến sỹ, công chức, viên chức, người lao động

Huyện Krông Bông tổ chức hội thi Giai điệu tuổi hồng lần thứ IX

Từ ngày 1 đến ngày 3- 11-2018, Phòng Giáo dục- Đào tạo Krông Bông tổ chức hội thi Giai điệu tuổi hồng lần thứ IX năm học 2018-2019 giành cho học sinh bậc Tiểu học và THCS. Tham dự hội thi có 77 tiết mục ca, múa, nhạc của gần 500 học sinh đến từ 24 trường Tiểu học và 16 trường THCS, PTDTNT trong toàn huyện.

Phòng Giáo dục - Đào tạo huyện Krông Bông vừa tổ chức xét duyệt sáng kiến kinh nghiệm ngành giáo dục và đào tạo huyện Krông Bông năm học 2017 - 2018.

Trường THCS Lý Tự Trọng, xã Hòa Thành nhận bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia

Ngày 05/01/2018; trường THCS Lý Tự Trọng, xã Hòa Thành đã tổ chức lễ đón Bằng công nhận trường chuẩn Quốc gia và tổ chức sơ kết học kỳ năm học 2017 - 2018; Trường THCS Lý Tự Trọng được thành lập từ năm 2008, những năm đầu nhà trường gặp muôn vàn khó khăn, điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ công tác giảng dạy còn thiếu thốn.

Huyện Krông Bông: Nỗ lực xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia

Krông Bông là huyện có tỷ lệ trường học đạt chuẩn Quốc gia (CQG) thấp của tỉnh Đắk Lắk. Tính đến cuối năm 2016, toàn huyện mới chỉ có 5/56 trường đạt CQG. Bước sang năm 2017, huyện Krông Bông đã nỗ lực đầu tư xây dựng và kết quả đã có thêm 5 trường được công nhận đạt CQG, nâng tổng số trường đạt CQG của huyện lên 10 trường (3 trường Mầm non, 3 trường Tiểu học, 3 trường THCS, 1 trường PTDTNT THCS).

Huyện Krông Bông: Hội thi Giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi cấp huyện lần thứ 2

Phòng GD-ĐT Krông Bông vừa tổ chức hội thi Giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi bậc Tiểu học và THCS cấp huyện lần thứ 2, năm học 2017-2018.

Huyện Krông Bông: Khai giảng lớp bồi dưỡng theo chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên năm 2018

Sáng 17/3/2018, phòng Nội vụ huyện Krông Bông phối hợp với trường Đại học Vinh và trường Trung cấp Đam San (Đắk Lắk) khai giảng lớp bồi dưỡng theo chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên năm 2018.

Phòng GD&ĐT: Tổ chức Hội thi Giáo viên và trẻ mần non hát dân ca lần thứ IV

Các tiết mục được giáo viên, học sinh trình bày tại Hội thi là những làn điệu dân ca Bắc Bộ, Trung Bộ, Nam Bộ và Tây Nguyên. Các trường đã mang về hội thi các tiết mục được dàn dựng công phu, trang phục phù hợp đẹp mắt, chất giọng mượt mà, truyền cảm được Ban tổ chức đánh giá cao.

Phòng GD&ĐT Krông Bông tổ chức Hội thi vẽ tranh dành cho trẻ mẫu giáo

Sáng ngày 2 tháng 03 năm 2018, Phòng Giáo dục - Đào tạo huyện Krông Bông tổ chức Hội thi vẽ tranh dành cho trẻ mẫu giáo 5 tuổi cấp huyện năm 2018.

Ngày hội thiếu nhi vui khỏe tiến bước lên Đoàn

Nhân dịp kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Sáng 23-3-2018 tại trường THCS Nguyễn Viết Xuân (huyện Krông Bông), Hội đồng Đội tỉnh Đắk Lắk phối hợp với Hội đồng Đội huyện Krông Bông và trường THCS Nguyễn Viết Xuân tổ chức ngày Hội Thiếu Nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn năm 2018.