Ban Phát triển xã Ea Trul thông báo kết quả lựa chọn nhà thầu gói thầu Công trình: Đường GTNV Buôn Ktluốt xã Ea Trul

Ban phát triển xã Ea Trul vừa có Thông báo số 08/TB-BPTX ngày 16/7/2019, thông báo kết quả lựa chọn nhà thầu gói thầu Công trình: Đường GTNV Buôn Ktluốt, xã Ea Trul.

Ban Phát triển xã Yang Mao xác định danh sách các nhà thầu được chọn mời chào giá Gói thầu Xây lắp: Hệ thống Kênh mương thủy lợi Ea Mhắt đến cánh đồng Ea Chay, Hạng mục: Kênh và công trình kênh

UBND xã Yang Mao vừa có Biên bản số 02/BB-BPTX ngày 15/7/2019 về việc xác định danh sách các nhà thầu được mời chào giá Gói thầu Xây lắp: Hệ thống Kênh mương thủy lợi Ea Mhắt đến cánh đồng Ea Chay, Hạng mục: Kênh và công trình trên kênh.

Gặp người dũng sỹ năm xưa

Hơn 40 năm qua, mỗi khi trái gió, trở trời vết thương cũ tái phát, bao nhiêu ký ức về một thời cầm súng, chiến đấu chống giặc ngoại xâm trong ông Nguyễn Xuân Tiến sinh năm 1954, thương binh 2/4 ở Thôn 2, xã Hòa Lễ lại trỗi dậy.

Một gia đình tiêu biểu về hiến máu tình nguyện

Hiến máu cứu người là một việc làm đầy nghĩa cử cao đẹp. Việc tham gia hiến máu tình nguyện một vài lần trong đời đối với một cá nhân đã là một điều đáng quý, còn việc cả một gia đình có nhiều thành viên tham gia thì điều này càng quý giá hơn gấp nhiều lần, không những một người hiến một vài lần mà có người lên đến hàng chục lần. Đó là gia đình cô Nguyễn Thị Ngọc Thu, thôn 3 xã Cư Kty, huyện Krông Bông có tổng cộng 48 lần hiến máu.

Ban Phát triển xã Cư Pui thông báo kết quả lựa chọn nhà thầu xây lắp Đường GTNV buôn Khanh xã Cư Pui

Ban Phát triển xã Cư Pui vừa phát hành thông báo số 08/TB-VPTX ngày 09/7/2019, thông báo kết quả lựa chọn nhà thầu gói thầu xây lắp Đường GTNV buôn Khanh, xã Cư Pui (từ TL 12 đi đập thủy lợi).

Ban phát triển xã Cư Drăm xác định danh sách các nhà thầu được họn mời chào giá Gói thầu xây lắp công trình: Đường GTNV buôn Cư Drăm (Từ nhà H'Yơm đến nhà ông Khôi)

Ban Phát triển xã Cư Drăm vừa ban hành Biên bản số 03/BB-VPTX ngày 08/7/2019 về việc xác định danh sách các nhà thầu được chọn mời chào giá Gói thầu xây lắp công trình: Đường GTNV buôn Cư Drăm (từ nhà H'Yơm đến nhà ông Khôi).

Thầy giáo trẻ tận tâm với nghề, tận tụy với học trò

Thực hiện việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, trong thời gian qua trên địa bàn huyện đã có nhiều tấm gương sáng, những hành động, việc làm đáng trân trọng, trong số đó có một tấm gương điển hình về người thầy giáo trẻ tận tâm với nghề, tận tụy với học sinh, đó là thầy giáo Hồ Quang Đạo, giáo viên trường THPT Trần Hưng Đạo, ngôi trường đóng trên địa bàn xã vùng sâu Cư Drăm.

Mời bày tỏ quan tâm dự án giảm nghèo khu vực Tây nguyên xã Yang Mao

Ban Phát triển xã Yang Mao vừa có Thư mời số 01/TM-BPTX, ngày 05/7/2019, mời bày tỏ quan tâm Dự án giảm nghèo khu vực Tây Nguyên, xã Yang Mao, huyện Krông Bông; khoản tín dụng số 5330-VN.

Thoát nghèo trên vùng đất cằn

Anh Trần Hữu Thân cùng với gia đình từ tỉnh Hà Nam vào thôn 3, xã Yang Mao (Krông Bông) xây dựng kinh tế mới. Sau khi lập gia đình cùng với chị Trần Thị Hằng, lần lượt 5 đứa con ra đời. Cuộc sống của gia đình anh chị gặp rất nhiều khó khăn. Nhờ cần cù, chịu khó lao động, sản xuất, chăn nuôi nên cho dù canh tác trên vùng đất cằn nhưng gia đình anh Thân, chị Hằng đã thoát nghèo, có thu nhập hàng chục triệu đồng mỗi năm.

Ban Phát triển xã Ea Trul xác định danh sách các nhà thầu được chọn mời chào giá Gói thầu XL công trình: Đường GTNV Buôn Ktluốt, xã  Ea Trul

Ban Phát triển xã Ea Trul vừa có Biên bản số 02/BB-BPTX ngày 01/7/2019 về việc xác định danh sách các nhà thầu được chọn mời chào giá Gói thầu XL công trình: Đường GTNV Buôn Ktluốt xã Ea Trul.

ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN KRÔNG BÔNG

Địa chỉ: Tổ dân phố 3, thị trấn Krông Kmar, huyện Krông Bông, tỉnh Đắk Lắk

Điện thoại: 0262.3732596 - Fax: 0262.3732596

Email: mail.krongbong.daklak.gov.vn