Tận tụy với nghề dạy học

Với 30 tuổi đời và thời gian đứng trên bục giảng gần 8 năm, nhưng cô giáo Nguyễn Thị Hồng trường Tiểu học Cẩm Phong (xã Hòa Phong) đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng Ban giám hiệu, đồng nghiệp và phụ huynh học sinh nơi công tác.

Phát huy vai trò Phụ nữ đồng bào Dân tộc thiểu số tại chỗ trong phát triển kinh tế - xã hội

Từ bao đời nay, đồng bào các dân tộc thiểu số ở Tây Nguyên, hầu hết theo chế độ mẫu hệ, ngườì phụ nữ có vị trí đặc biệt quan trọng trong mối quan hệ xã hội, từ việc bảo tồn những giá trị văn hóa truyền thống, quyết định các vấn đề hệ trọng như cưới xin, mừng thọ, ma chay…cho đến việc phát triển kinh tế gia đình.

Những mùa vàng bội thu
Những mùa vàng bội thu (29/09/2020, 16:24)

Nhờ chuyển đổi giống cây trồng, chủ động tưới, tiêu và thời tiết thuận lợi nên trong những ngày thu hoạch các loại cây trồng vụ Hè Thu 2020, về đến Hòa Phong, đâu đâu cũng râm ran những câu chuyện về năng suất và giá bán sản phẩm lúa, ngô…

Một học sinh vùng sâu được tuyển thẳng vào trường Đại học Khoa học tự nhiên Thành phố Hồ Chí Minh

Sinh ra trong một gia đình có 2 chị em, cha làm nghề thú y, mẹ buôn bán tạp hóa, ngay từ khi còn bước những bước đi chập chững em Lê Ngọc Đức sinh năm 2002 ở thôn 4, xã Hòa Phong (Krông Bông) đã được cha mẹ xác định sẽ tạo điều kiện tốt nhất để Đức học hành đến nơi, đến chốn, cũng như định hướng cho em phát triển những bộ môn nghệ thuật như: đàn organ, nhiếp ảnh…

Hội liên hiệp phụ nữ huyện Krông Bông làm tốt công tác kiểm tra hoạt động ủy thác vốn vay Ngân hàng Chính sách Xã hội huyện

Thực hiện chương trình phối hợp với Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) huyện Krông Bông, những năm qua, Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) huyện Krông Bông thực hiện tốt công tác kiểm tra việc cho vay vốn tín dụng ưu đãi nhận ủy thác, góp phần nâng cao hiệu quả huy động tiền gửi tiết kiệm và chất lượng hoạt động ủy thác vốn vay.

Ama Nen với  bí quyết làm nỏ truyền thống của người Êđê

Năm nay ông Ama Nen ở buôn Tliêr (Hòa Phong) đã thuộc vào “lớp người xưa nay hiếm” nhưng ngọn lửa đam mê chế tác ra những chiếc nỏ truyền thống của đồng bào dân tộc Êđê, phục vụ cho các vận động viên tham gia môn bắn nỏ tại Hội thao dân tộc thiểu số Huyện Krông Bông tổ chức định kỳ 2 năm một lần vẫn chưa bao giờ tắt trong ông.

Người chăn nuôi heo phấn khởi sau tái đàn

Trong những ngày gần đây, người chăn nuôi heo trên địa bàn xã Hòa Phong (Krông Bông) không giấu được niềm vui, khi những lứa heo tái đàn đầu tiên được xuất chuồng, mang về nguồn thu nhập khá cho gia đình.

Hội Phụ nữ xã Khuê Ngọc Điền hỗ trợ Phụ nữ nghèo trên địa bàn

Ngày 01 tháng 4 năm 2020, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Khuê Ngọc Điền đã phân công cán bộ Hội đến tận các gia đình hội viên Phụ nữ nghèo là những người bán vé số, làm thuê kiếm sống bị mất nguồn thu nhập do ảnh hưởng dịch bệnh Covid -19.

Đảng ủy xã Cư Drăm ra mắt cuốn lịch sử Đảng bộ xã giai đoạn 1954-2017

Chiều ngày 20/3/2020, Đảng ủy xã Cư Drăm tổ chức lễ ra mắt cuốn “Lịch sử Đảng bộ xã Cư Drăm giai đoạn 1954-2017”; Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Huyện ủy đã về dự.

Những đảng viên người H’Mông nhiệt tình, tâm huyết ở Krông Bông

Huyện Krông Bông hiện có 14 thôn với 2.230 hộ, 13.185 khẩu là đồng bào dân tộc Hmông, tập trung ở các xã Hòa Phòng, Cư Pui và Cư Đrăm. Mặc dù còn gặp nhiều khó khăn nhưng trong các thôn đồng bào H'mông luôn có những đảng viên năng nỗ, nhiệt tình, gương mẫu, làm kinh tế giỏi được cán bộ và nhân dân tin yêu.

ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN KRÔNG BÔNG

Địa chỉ: Tổ dân phố 3, thị trấn Krông Kmar, huyện Krông Bông, tỉnh Đắk Lắk

Điện thoại: 0262.3732596 - Fax: 0262.3732596

Email: mail.krongbong.daklak.gov.vn