mod_vvisit_counterToàn bộ1742069
    Phòng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn PDF. In Email

I. CƠ CẤU TỔ CHỨC:

- Phòng Nông nghiệp và PTNT được thành lập theo Quyết định số 776/QĐ-UBND ngày 25/3/2008 của UBND tỉnh Đắk Lắk.

a. Lãnh đạo Phòng: - Đ/c Trưởng phòng phụ trách chung công việc của phòng; là Phó ban thường trực:

Ban chỉ huy PCLB & GNTT, Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới, BCĐ nước sạch VSMTNT huyện.

- Đ/c Phó Trưởng phòng, phụ trách lĩnh vực: Lâm nghiệp; thủy sản; định canh định cư, kinh tế mới; nước sạch & VSMTNT.b.

Các bộ phận:

- 01 Đ/c phụ trách công tác nông nghiệp, thuỷ lợi.

- 01 Đ/c phụ trách công tác kinh tế nông nghiệp, nông thôn; nước sạch & VSMT NT; Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới.

- 01 Đ/c phụ trách công tác tổng hợp báo cáo, xử lý các hồ sơ xây dựng cơ bản thuộc nguồn khắc phục thiên tai, kiêm kế toán cơ quan và BCH PCLB& GNTT huyện.

- 01 Đ/c phụ trách công tác chăn nuôi thú y, thủy sản và định canh định cư, kinh tế mới.

- 01 Đ/c phụ trách công tác văn thư và kiêm thủ quỹ.

Ngoài ra, cán bộ phòng còn đảm nhiệm một số công tác hoặc chương trình mục tiêu khác khi Trưởng phòng phân công.

II. CHỨC NĂNG, NHIỆM VỤ VÀ QUYỀN HẠN:

- Chức năng, nhiệm vụ của Phòng Nông nghiệp và PTNT: Tham mưu, giúp Ủy ban nhân dân huyện thực hiện chức năng quản lý Nhà nước về Nông nghiệp, lâm nghiệp, thủy lợi, thủy sản, phát triển nông thôn, phát triển kinh tế hộ, kinh tế trang trại nông thôn, kinh tế hợp tác xã nông lâm ngư nghiệp gắn với ngành nghề, làng nghề nông thôn trên địa bàn các xã.

- Cơ quan thường trực ban chỉ đạo chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới và ban chỉ huy phòng chống lụt bão giảm nhẹ thiên tai của huyện.
    Ngoài ra còn thực hiện các chương trình mục tiêu quốc gia: Chương trình hỗ trợ phát triển sản xuất nguồn vốn 135 giai đoạn II; thực hiện chính sách Trợ giá, trợ cước; quản lý thực hiện chương trình vệ sinh nước sạch môi trường nông thôn.

III. QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN:

IV. LÃNH ĐẠO:

Hình ảnh Họ và tên Chức vụ Điện thoại