mod_vvisit_counterTháng này20574
    822 thí sinh tham dự kỳ thi THPT quốc gia năm 2017 PDF. In Email

Sáng ngày 22/6, cùng với gần 24.000 thí sinh trong toàn tỉnh, tại huyện Krông Bông 822 thí sinh thuộc trường THPT Krông Bông, trường THPT Trần Hưng Đạo và Trung tâm GDTX huyện đã bước vào ngày thi đầu tiên của kỳ thi THPT quốc gia 2017.

Các thí sinh chuẩn bị bước vào ngày thi đầu tiên kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017

Buổi sáng ngày 22/6, thủ tục kiểm tra giấy CMND, thẻ dự thi, hướng dẫn thí sinh vào phòng thi, mở đề thi diễn ra suôn sẽ và đúng quy chế, các thí sinh chính thức bước vào môn thi đầu tiên là môn Ngữ Văn với thời gian 120 phút. Năm nay, ngoài các bài thi khác theo hình thức trắc nghiệm khách quan, môn Ngữ Văn được thi theo hình thức tự luận. Với hình thức thi này sẽ hướng tới học sinh học tập toàn diện, khắc phục dần tình trạng học tủ, học lệch. Vì thế, các em học sinh cũng đã được chuẩn bị tâm lý rất tốt để tự tin bước vào kỳ thi với hy vọng đạt được kết quả cao nhất.

Kỳ thi THPT quốc gia năm nay huyện Krông Bông có 2 điểm thi. Tại điểm thi Trường THPT Krông Bông có có 696 thí sinh dự thi ở 29 phòng thi. Tại điểm thi đặt tại TTGDTX huyện có 128 thí sinh dự thi ở 8 phòng thi. Cả 2 điểm thi đều đã chuẩn bị đầy đủ, chu đáo, bảo đảm mọi điều kiện tốt nhất để kỳ thi diễn ra an toàn, nghiêm túc và khách quan. Tình hình an ninh trật tự ở 2 điểm coi thi được bảo đảm, lực lượng công an được bố trí túc trực, kiểm tra thường xuyên. Không khí ở bên ngoài địa điểm thi ổn định, nghiêm túc. Để tạo mọi điều kiện thuận lợi cho thí sinh, tại các điểm thi, huyện đoàn Krông Bông phối hợp với Ban chỉ đạo kỳ thi tổ chức chương trình tiếp sức mùa thi khá chu đáo nhằm hướng dẫn, trợ giúp cho các thí sinh đến các điểm thi đúng giờ theo quy định.

Theo quy chế thi THPT quốc gia 2017, trong các ngày thi, thí sinh phải có mặt tại điểm thi trước 6 giờ 45 phút sáng, buổi chiều có mặt trước 13 giờ 30 để vào phòng thi lúc 13 giờ 45 phút. Thí sinh phải mang các giấy tờ tùy thân như Chứng minh nhân dân, thẻ dự thi.

Phúc Trình