Đảng bộ huyện Krông Bông: 48 đảng viên được trao huy hiệu đảng trong dịp kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đảng CSVN 3-2 PDF. In Email

Ngày 03/02/2017 Ban thường vụ Huyện ủy phối hợp với Đảng ủy các xã, thị trấn tổ chức trao huy hiệu Đảng cho các đảng viên 55, 45, 40, 30 năm tuổi Đảng nhân dịp kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2017).

Đ/c Huỳnh Bài-Chủ tịch UBND huyện trao huy hiệu đảng cho các đảng viên

Theo đó, đợt này toàn huyện có 48 đồng chí thuộc 12 tổ chức cơ sở Đảng được trao huy hiệu Đảng, trong đó: Đảng ủy Thị trấn Krông Kmar có 08 đồng chí được trao huy hiệu 45 tuổi đảng, 02 đồng chí 40 năm tuổi đảng và 02 đồng chí 30 năm tuổi đảng. Đảng ủy xã Cư Pui có 06 đồng chí được trao huy hiệu 45 tuổi đảng. Đảng ủy xã Yang Mao có 09 đồng chí được trao huy hiệu 45 tuổi đảng. Đảng ủy xã Hòa Tân có 01 được trao huy hiệu 30 năm tuổi đảng. Đảng ủy xã Khuê Ngọc Điền có 05 đồng chí được trao huy hiệu 45 tuổi đảng. Đảng ủy xã Cư Kty có 01 đồng chí được trao huy hiệu 45 năm tuổi đảng. Đảng ủy xã Hòa Thành có 01 đồng chí được trao huy hiệu 45 tuổi đảng. Đảng ủy xã Dang Kang có 01 đồng chí được trao huy hiệu 45 năm tuổi đảng. Đảng ủy xã Hòa Phong có 01 đồng chí được trao huy hiệu 55 tuổi đảng. Đảng ủy xã Cư Đrăm có 04 đồng chí được trao huy hiệu 45 năm tuổi đảng, 01 đồng chí 30 năm tuổi đảng. Đảng ủy xã Hòa Lễ có 01 đồng chí được trao huy hiệu 55 tuổi đảng; 03 đồng chí được trao huy hiệu 45 năm tuổi đảng. Đảng ủy xã Hòa Sơn có 02 đồng chí được trao huy hiệu 45 năm tuổi đảng.

TH