Hội khuyến học xã Hòa Phong khen thưởng học sinh nghèo vượt khó học giỏi và thi đỗ đại học, cao đẳng năm học 2016- 2017 PDF. In Email

Sáng ngày 10 tháng 02 năm 2018, Hội khuyến học xã Hòa Phong đã tổ chức gặp mặt biểu dương, khen thưởng  những học sinh giỏi các cấp và học sinh thi đỗ vào các trường đại học, cao đẳng năm học 2016-2017.

Hội khuyến học xã khen thưởng cho các em học sinh

Năm học vừa qua toàn xã có 08 học sinh giỏi cấp tỉnh, 17 học sinh giỏi cấp huyện và 73 học sinh giỏi cấp trường. Kỳ thi đại học, cao đẳng năm 2016-2017 có 33 em thi đỗ đại học, cao đẳng.

Tại buổi gặp mặt, Hội khuyến học xã đã phát thưởng cho các em thi đỗ đại học, cao đẳng và hệ trung cấp (đối với đồng bào DTTS), học sinh giỏi cấp tỉnh, học sinh giỏi trung học phổ thông mỗi phần thưởng trị giá 200.000 đồng và học sinh giỏi cấp huyện, mỗi phần thưởng trị giá 150.000 đồng. Học sinh nghèo học giỏi mỗi phần thưởng trị giá 100.000 đồng. Tổng kinh phí khen thưởng 19.550.000 đồng được trích từ quỹ khuyến học của xã.

Đây là hoạt động được Hội khuyến học xã Hòa Phong tổ chức hàng năm, nhằm kịp thời khen ngợi, động viên, khuyến khích các em học sinh tiếp tục phấn đấu hơn nữa trong học tập, thực sự xứng đáng là con ngoan trò giỏi và là những công dân có ích cho xã hội.

Viết Tăng