Khám bệnh cấp thuốc miễn phí và tặng 400 xuất quà cho những hộ khó khăn xã Hòa Phong PDF. In Email

Sáng ngày 06 tháng 01 năm 2018, Bệnh viện Đa khoa Tỉnh Đăk Lăk phối hợp với Đoàn Bác sỹ Bệnh viện Chợ Rẫy Thành phố Hồ Chí Minh cùng câu lạc bộ Từ thiện Thiên Lộc thành phố Hồ Chí Minh đã về thăm, khám bệnh cấp phát thuốc miễn phí và tặng quà cho đồng bào Buôn kết nghĩa Buôn Ngô B và 4 thôn, buôn  thuộc xã Hòa Phong (Krông Bông - Đăk Lăk).

Tại đây, Đoàn đã tổ chức khám bệnh, cấp thuốc miễn phí và tặng quà cho 400 người dân, mỗi phần quà trị giá 250.000 đồng gồm gạo và nhu yếu phẩm  với kinh phí 100.000.000 đồng và hàng chục triệu đồng tiền thuốc.

Tặng bò cho hộ dân nghèo tại xã Hoà Phong

Nhân dịp này Bệnh viện Đa khoa Đăk Lăk đã trao tặng cho ông Y Mré Bkrông ở Buôn Ngô B,  là hộ nghèo có  hoàn cảnh đặc biệt khó khăn (vợ chết đang nuôi 4 con dại, đứa nhỏ nhất chưa đầy một tuổi),  01 con bò trị giá 10 triệu đồng, sửa chữa 02 căn nhà tình thương do Bệnh viện đa khoa Đăk Lăk tặng cách đây gần 10 năm, tặng cho già làng và buôn 2.000.000 đồng để chuẩn bị tổ chức lễ cúng bến nước vào dịp Tết Nguyên Đán sắp đến. Công ty TNHH Tứ Cường thành phố Buôn Ma Thuột cũng trao tặng cho nhà văn hóa cộng đồng của Buôn Ngô B một dàn thiết bị âm thanh gồm máy tăng âm, Micrô; Loa và đầu đĩa, trị giá 12 triệu đồng.

Viết Tăng