Lễ nhận phụng dưỡng suốt đời Mẹ Việt Nam anh hùng Phan Thị Giỏi PDF. In Email

Nhân kỷ niệm 73 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944-22/12/2017), sáng ngày 22 tháng 12 năm 2017 Trường Cao đẳng Kỹ thuật Đăk Lăk phối hợp với Sở Lao độngTB-XH tỉnh Đăk Lăk tổ chức lễ nhận phụng dưỡng suốt đời mẹ Việt Nam anh hùng Phan Thị Giỏi sinh năm 1931, quê quán xã Cẩm Thanh - Hội An - Quảng Nam, hiện cư trú tại Thôn 1 xã Hòa Phong - Krông Bông - Đăk Lăk.

Mẹ Việt Nam anh hùng Phan Thị Giỏi, có chồng và 01 con trai là liệt sỹ hy sinh trong thời kỳ kháng chiến chống Mỹ cứu nước.

Đại biểu chụp hình lưu niệm cùng Mẹ VNAH Phan Thị Giỏi

Để tri ân những công lao to lớn của Mẹ và gia đình, Trường Cao đẳng kỹ thuật Đăk Lăk nhận phụng dưỡng Mẹ suốt đời số tiền hàng tháng 1.000.000 đồng. Ngoài ra, sẽ thường xuyên phân công cán bộ đến thăm hỏi, động viên sức khỏe Mẹ những lúc ốm đau, bệnh tật và những ngày lễ, tết để Mẹ sống vui, sống khỏe đến cuối đời. Nhân dịp này, Phòng Người có công, Sở Lao độngTB-XH đã tặng quà cho Mẹ.

Đây là việc làm thể hiện tình cảm, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” cán bộ, công nhân viên chức nhà trường đối với các Mẹ Việt Nam Anh hùng nói chung và Mẹ Phan Thị Giỏi nói riêng đã có những đóng góp, hy sinh to lớn trong sự nghiệp giải phóng dân tộc.

Mai Viết Tăng