mod_vvisit_counterToàn bộ1742083
    Đoàn từ thiện chùa Kỳ Viên trao học bổng cho học sinh nghèo tại huyện Krông Bông PDF. In Email

Sáng ngày 27/8, đoàn từ thiện chùa Kỳ Viên ở thành phố Buôn Ma Thuột đã về tặng quà và trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó, học giỏi tại xã Khuê Ngọc Điền và xã CưKty.

Trao tặng xe đạp cho các em học sinh nghèo vượt khó

Trong dịp này, đoàn từ thiện chùa Kỳ Viên đã trao tặng 18 suất học bổng cho 18 em học sinh nghèo vượt khó học giỏi đạt thành tích cao trong học tập ở xã CưKty và Khuê Ngọc Điền. Trong đó đoàn đã trao 8 suất học bổng một lần, mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng cho 8 em; hỗ trợ 10 suất học bổng cho 10 em mỗi năm; trong đó mỗi em học sinh cấp I được hỗ trợ 1 triệu 500 ngàn đồng/năm, học sinh cấp 2 được hỗ trợ 2 triệu 500 ngàn đồng/năm, học sinh cấp 3 được hỗ trợ 3 triệu đồng/năm. Cũng nhân dịp này, đoàn từ thiện của chùa Kỳ Viên đã trao tặng 3 chiếc xe đạp và nhiều phần quà gồm sách, vở, cặp cho các em học sinh ở xã Khuê Ngọc Điền và CưKty.

Những món quà này sẽ là nguồn động viên, khích lệ tinh thần  để các em phấn đấu học tập vươn lên đạt nhièu thành tích cao trong năm học mới 2017-2018.

Thành lam