mod_vvisit_counterToàn bộ1742087
    Ban quản lý Chương trình hỗ trợ phát triển DA18 tổ chức Hội thảo chia sẻ kết quả đánh giá Phản hồi có sự tham gia PDF. In Email

Ngày 25/8/2017, Ban quản lý chương trình hỗ trợ phát triển DA18 tổ chức Hội thảo chia sẻ kết quả đánh giá Phản hồi có sự tham gia.

Tại hội thảo các đại biểu đã chia sẻ kết quả đánh giá Phản hồi có sự tham gia tại huyện Krông Bông và 4 xã nằm trong vùng Dự án (Hòa Phong, Dang Kang, Khuê Ngọc Điền, Hòa Lễ). Qua đó, nêu lên những thuận lợi, khó khăn, những thành công và thất bại trong việc thực hiện các chương trình hoạt động của Dự án tại huyện Krông Bông.

Đây là dịp để các đại biểu học hỏi, chia sẻ những thành công và thất bại để tăng cường khả năng đáp ứng các nhu cầu người dân và chất lượng các hoạt động; tăng cường trách nhiệm giải trình, tính minh bạch đối với tất cả các bên liên quan. Từ đó xác định được những thuận lợi khó khăn trong việc triển khai chương trình. Đúc kết kinh nghiệm cho việc xây dựng kế hoạch và triển khai chương trình trong những năm tới tại địa phương được tốt hơn.

Ngọc Quỳnh