mod_vvisit_counterTuần này1983
    Ngày hội thiếu nhi vui khỏe tiến bước lên Đoàn PDF. In Email

Nhân dịp kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Sáng 23-3-2018 tại trường THCS Nguyễn Viết Xuân (huyện Krông Bông), Hội đồng Đội tỉnh Đắk Lắk phối hợp với Hội đồng Đội huyện Krông Bông và trường THCS Nguyễn Viết Xuân tổ chức ngày Hội Thiếu Nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn năm 2018.

Trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó

Tham dự ngày Hội có các anh, chị là Tổng phụ trách Đội của các trường Tiểu học và THCS trên địa bàn huyện Krông Bông và 463 em học sinh trường THCS Nguyễn Viết Xuân. Tại ngày hội, các em đã ôn lại truyền thống 87 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tham gia các hoạt động như: Hội thi “Vượt đỉnh Chư Yang Sin”, các trò chơi dân gian, văn nghệ, tổ chức Lễ trưởng thành Đội dành cho những đội viên tiêu biểu, những học sinh gương mẫu và năng nổ trong các hoạt động Đội và đạt thành tích cao trong học tập...

Cũng nhân dịp này, Hội đồng Đội tỉnh Đắk Lắk và Hội đồng đội huyện Krông Bông đã trao 10 suất học bổng, mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng cho 10 em học sinh có có hoàn cảnh khó khăn, học giỏi của trường THCS Nguyễn Viết Xuân; một doanh nghiệp ở huyện Krông Bông cũng trao tặng 3 chiếc xe đạp cho 3 em học sinh có điều kiện đặc biệt khó khăn, học giỏi.

Tùng Lâm