mod_vvisit_counterTuần này1984
    Huyện Krông Bông: Khai giảng lớp bồi dưỡng theo chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên năm 2018 PDF. In Email

Sáng 17/3/2018, phòng Nội vụ huyện Krông Bông phối hợp với trường Đại học Vinh và trường Trung cấp Đam San (Đắk Lắk) khai giảng lớp bồi dưỡng theo chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên năm 2018.

Lễ khai giảng lớp bồi dưỡng

Tham dự khóa bồi dưỡng có hơn 300 học viên ở 3 bậc học là Mầm non, Tiểu học và THCS. Các học viên được chia thành 3 lớp ở 3 bậc học. Trong thời gian 6 tuần (học vào các ngày thứ 7 và chủ nhật), các học viên sẽ được nghiên cứu 10 chuyên đề của chương trình khóa bồi dưỡng, tìm hiểu thực tế và viết bài thu hoạch.

Thông qua lớp bồi dưỡng, các học viên sẽ được nâng cao năng lực chuyên môn, nghiệp vụ để thực hiện tốt nhiệm vụ giảng dạy. Những học viên đủ điều kiện sẽ được cấp chứng chỉ hoàn thành lớp bồi dưỡng chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên theo từng bậc học, đủ cơ sở để xét/thi thăng hạng viên chức theo quy định.

Tùng Lâm