Phòng GD - ĐT Krông Bông tổ chức Hội thi vẽ tranh dành cho trẻ mẫu giáo 5 tuổi cấp huyện năm 2018. PDF. In Email

Sáng ngày 2 tháng 03 năm 2018, Phòng Giáo dục - Đào tạo huyện Krông Bông tổ chức Hội thi vẽ tranh dành cho trẻ mẫu giáo 5 tuổi cấp huyện năm 2018.

Tham gia Hội thi có 44 thí sinh đến từ 15 trường mẫu giáo trên địa bàn huyện. Các cháu thi vẽ tranh trên khổ giấy A3 trong thời gian 60 phút, với các chủ đề tự chọn như: Vẽ cảnh trường mầm non, biển đảo, quê hương, cảnh sinh hoạt, vui xuân,…

Ban tổ chức trao giải cho các trường tại hội thi

Đây là dịp để các cháu có một sân chơi bổ ích, sáng tạo, và thể hiện sự tự tin trong lĩnh vực mỹ thuật, và cũng là dịp để đánh giá công tác giảng dạy bộ môn này trong các trường mầm non trên địa bàn.

Kết thúc Hội thi, BTC đã trao 25 giải cá nhân, trong đó: 2 giải A, 3 giải B, 5 giải C và 15 giải Khuyến khích. Về giải tập thể: giải Nhất thuộc về trường Mẫu giáo Cư Kty; giải Nhì thuộc về trường Mẫu giáo Yang Reh và Mẫu giáo Họa Mi; giải Ba thuộc về trường Mẫu giáo Mầm Non và Mẫu giáo Phong Lan; giải Khuyến khích thuộc về trường Mẫu giáo Măng Non và Mẫu giáo Cư Đrăm.

Hữu Hiệp