Huyện Krông Bông: Hội thi giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi cấp huyện lần thứ II, năm học 2017- 2018 PDF. In Email

Phòng GD-ĐT Krông Bông vừa tổ chức hội thi Giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi bậc Tiểu học và THCS cấp huyện lần thứ 2, năm học 2017-2018.

Đại diện lãnh đạo phòng GD&ĐT trao giấy chứng nhận cho các giáo viên

Tham gia hội thi có 89 giáo viên chủ nhiệm tiêu biểu ở các trường Tiểu học và THCS trong huyện, trong đó có 53 giáo viên Tiểu học và 36 giáo viên THCS. Các thí sinh trải qua 4 vòng thi gồm: hồ sơ giáo viên chủ nhiệm, năng lực, ứng xử và kể chuyện. Kết thúc hội thi, 30/36 giáo viên THCS và 36/53 giáo viên Tiểu học được công nhận giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi năm học 2017-2018. Ban tổ chức cũng đã trao các giải thưởng cho những thí sinh có thành tích xuất sắc trong hội thi. Ở bậc Tiểu học: giải Nhất thuộc về cô Nguyễn Thị Thảo Lê (Tiểu học Sơn Tây); giải Nhì cô Nguyễn Thị Hằng (Tiểu học Lê Hồng Phong); giải Ba thuộc về cô Trần Thị Kim Nhung (Tiểu học Lê Hồng Phong), cô Nguyễn Phạm Quỳnh Loan (Tiểu học Cẩm Phong) và cô Trần Thu Hường (Tiểu học Trung Lễ).

Bậc THCS: Cô Hồ Thị Bích Phượng (THCS Hùng Vương) đạt giải Nhất; giải Nhì cô Trần Thị Hồng Nhung (THCS Cư Pui), cô Mai Thị Nhị (THCS Lý Tự Trọng); giải Ba thuộc về cô Vũ Thị Thu Hà (THCS Nguyễn Viết Xuân) và cô Trịnh Thị Huế (THCS Hòa Sơn).

Tùng Lâm