Phòng giáo dục đào tạo huyện: Tổ chức hội thi văn nghệ chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 PDF. In Email

Phòng Giáo dục và đào tạo huyện Krông Bông vừa tổ chức Hội thi văn nghệ chào mừng kỷ niệm 35 năm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Hội thi quy tụ 26 tiết mục xuất sắc được chọn lựa từ vòng sơ khảo của 04 cụm thi đua về tranh tài.

Tiết mục múa tại Hội thi

Theo đánh giá của Ban tổ chức, các tiết mục tham gia Hội thi năm nay khá phong phú về thể loại, đa dạng về nội dung, trang phục, đạo cụ và luyện tập, dàn dựng công phu, đẹp mắt, có chất lượng cao. Các tiết mục tham gia Hội thi đã để lại nhiều ấn tượng cho khán giả đến xem và cổ vũ.

Kết quả Hội thi: Ở thể loại hát: hai tiết mục đạt giải A gồm: Đơn ca: Bình trị thiên khói lửa của trường TH Cư Pui 2 và đơn ca: Người lái đò thầm lặng của trường THCS Nguyễn Văn Trỗi. Hai tiết mục đạt giải B bao gồm: Đơn ca: Xôn xang mênh mang cao nguyên Dăk Lăk, trường THCS Cư Pui và tam ca: Khúc ca người giáo viên, trường THCS Cư Pui. Ba tiết mục đạt giải C bao gồm: đơn ca: Người Mẹ của tôi, trường TH Yang Reh; đơn ca: Mặt trời trên Khuê Văn Các, trường THCS EaTrul và đơn ca: Người mẹ của tôi, trường THCS Nguyễn Viết Xuân.

Ban tổ chức trao giải cho các tiết mục xuất sắc

Ở thể loại múa: hai tiết mục đạt giải A gồm: múa tốp: Vui hội mùa của trường THCS Cư Pui và múa Xuân về trên bản Mông của trường THCS Hùng Vương. Hai tiết mục đạt giải B gồm: múa Vui hội tây nguyên, trường MG Măng non và múa Sức sống đại ngàn, trường THCS Hòa Phong. Ba tiết mục đạt giải C gồm: Trường THCS Nguyễn Viết Xuân; trường THCS Cư Drăm và trường THCS Cư Kty. Các tiết mục còn lại được BTC trao giải khuyến khích. Sau hội thi này, BTC sẽ chọn 03 tiết mục có thành tích cao tham dự Hội thi cấp tỉnh trong thời gian tới.

TH