mod_vvisit_counterToàn bộ1742086
    Huyện Krông Bông: Tưng bừng ngày khai giảng năm học mới PDF. In Email

Đúng 7 h30 sáng ngày 5/9, cùng với cả nước, huyện Krông Bông có 22.028 học sinh các cấp tưng bừng dự lễ khai giảng năm học 2017-2018.

Đ/c Nguyễn Minh Huấn - Bí thư Huyện uỷ trao học bông cho học sịnh trường THPT Krông Bông

Chuẩn bị cho khai giảng năm học mới và Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường, ngành GD & ĐT huyện đã chuẩn bị chu đáo các nội dung theo hướng dẫn của cấp trên như trang trí phông chính buổi lễ, khẩu hiệu chào mừng, cờ phướn cổ động, tập luyện chương trình văn nghệ, trò chơi dân gian…. Tại các đơn vị trường học trong huyện, buổi Lễ khai giảng năm học mới được tổ chức với không khí vui tươi, ấm áp, nhanh gọn và ý nghĩa. Năm học này toàn huyện có 59 trường học, trong đó có 15 trường mầm non, 25 trường tiểu học, 15 trường THCS, 02 trường THPT, 01 trường PTDTNT và 01 Trung tâm GDTX.

Toàn huyện huy động được 1.793 trẻ 5 tuổi ra lớp và 1.904 trẻ 6 tuổi vào lớp một. Huyện đã đầu tư xây dựng và sửa chữa 17 phòng học với tổng kinh phí 8.863 triệu đồng; mua sắm trang thiết bị phục vụ công tác dạy và học với tổng kinh phí 702.825 triệu đồng. Trong sáng ngày khai giảng, các đồng chí lãnh đạo huyện đã dự lễ khai giảng tại tất cả các điểm trường trên địa bàn huyện; đồng thời trao nhiều suất học bổng cho các học sinh nghèo vượt khó.

TH