Phòng Tài chính – Kế hoạch PDF. In Email

I. CƠ CẤU TỔ CHỨC

II. CHỨC NĂNG, NHIỆM VỤ VÀ QUYỀN HẠN

Tham mưu giúp Uỷ ban nhân dân huyện thực hiện chức năng quản lý nhà nước về các lĩnh vực: Tài chính, tài sản; kế hoạch và đầu tư; đăng ký kinh doanh; tổng hợp, thống nhất quản lý về kinh tế hợp tác xã, kinh tế tập thể, kinh tế tư nhân.

III. QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

1. Hình thành:

2. Phát triển:

a. Thông tin về doanh nghiệp tư nhân, nhà nước trong địa bàn huyện: Gồm có 48 Doanh nghiệp vừa và nhỏ kinh doanh nhiều lĩnh vực khác nhau,  trong đó: Doanh nghiệp nhà nước: 03 doanh nghiệp; Doanh nghiệp tư nhân: 45 doanh nghiệp.

b. Cơ sở hạ tầng:

- Về xây dựng: Tiếp tục thực hiện chính sách về nhà ở cho đối tượng, hộ thu nhập thấp, hộ nghèo có khó khăn về nhà ở; Điều chỉnh quy hoạch chi tiết khu dân cư mới thị trấn Krông Kmar, điều chỉnh quy hoạch thị trấn và đặt tên đường, số nhà.
    - Về thương mại: Đã hoàn thành việc đầu tư sửa chữa và nâng cấp chợ huyện Krông Bông.
    - Về giao thông: Đầu tư xây dựng hệ thống đèn tín hiệu tại ngã 5 thị trấn Krông Kmar.
    - Về công nghiệp: Chuyển đổi mô hình lò gạch thủ công sang công nghệ lò đứng liên tục trên địa bàn.

c. Các dự án mời gọi đầu tư: Dự án đầu tư cơ sở hạ tầng cụm công nghiệp – tiểu thủ công nghiệp xã Dang Kang (đã phê duyệt): 100 tỷ đồng; Khu dịch vụ công viên, hồ nước thị trấn Krông Kmar: 20 tỷ đồng; Làng nghề du lịch buôn Za, xã Hoà Sơn: 9,6 tỷ đồng (đã phê duyệt); Nhà máy xử lý rác thải và phân vi sinh, nhà máy chế biến tinh bột ngô và thức ăn gia súc, nhà máy sản xuất gỗ - ván nhân tạo và bao bì, nhà máy gạch Tuy nen: 100 tỷ đồng (Thuộc cụm công nghiệp – tiểu thủ công nghiệp xã Dang Kang): 30 tỷ đồng; Khu du lich sinh thái Hồ Yang Réh: 10 tỷ đồng;

d. Các khu công nghiệp: Không có khu công nghiệp, hiện tại đang thực hiện kêu gọi đầu tư cụm công nghiệp – tiểu thủ công nghiệp xã Dang Kang.

IV. LÃNH ĐẠO

Hình ảnh Họ và tên Chức vụ Điện thoại