mod_vvisit_counterTuần này1986
    Huyện ủy Krông Bông: Tổ chức hội nghị cán bộ chủ chốt quán triệt, triển khai các văn bản của Tỉnh ủy và Trung ương PDF. In Email

Sáng ngày 13/4/2018, Huyện ủy Krông Bông tổ chức Hội nghị  cán bộ chủ chốt học tập, quán triệt, triển khai các văn bản của Trung ương (khóa XII) và của Tỉnh ủy, đồng chí Lê Văn Long - Phó bí thư Thường trực Huyện ủy khai mạc hội nghị.

Đ/c: Lê Văn Long - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ phát biểu khai mạc tại Hội nghị

Tại Hội nghị các đại biểu đã được quán triệt các văn bản của Trung ương, khóa XII bao gồm: Chỉ thị số 20-CT/TW, ngày 18/01/2018 của Ban Bí thư “về tiếp tục tăng cường, nâng cao chất lượng nghiên cứu, biên soạn, tuyên truyền, giáo dục lịch sử Đảng”. Chỉ thị số 21-CT/TW, ngày 20/01/2018 của Ban Bí thư “về tiếp tục đẩy mạnh công tác phụ nữ trong tình hình mới”. Chỉ thị số 23-CT/TW, ngày 09/02/2018 của Ban Bí thư “về tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả học tập, nghiên cứu, vận dụng và phát triển chủ nghĩa Mác - Lê Nin, tư tưởng Hồ Chí Minh trong tình hình mới”. Chỉ thị số 28-CT/TU, ngày 09/3/2018 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về “năm Dân vận chính quyền”. Quy định số 124-QĐ/TW, ngày 02/02/2018 của Ban Bí thư “về giám sát của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, các tổ chức Chính trị xã hội và Nhân dân đối với việc tu dưỡng, rèn luyện đạo đức, lối sống của người đứng đầu, cán bộ chủ chốt và cán bộ, đảng viên”. Quy định số 127-QĐ/TW, ngày 01/3/2018 của Ban Bí thư “về chức năng, nhiệm vụ, mối quan hệ công tác của đảng bộ, chi bộ cơ sở xã, phường, thị trấn”. Quy định 132-QĐ/TW, ngày 08/3/2018 của Bộ Chính trị “về việc kiểm điểm và đánh giá, xếp loại chất lượng hàng năm đối với tập thể, cá nhân trong hệ thống chính trị”.

Sau hội nghị chủ chốt, các chi, đảng bộ tiếp tục triển khai, phổ biến sâu rộng các văn bản nêu trên tại cơ quan, đơn vị, địa phương nhằm tạo sự chuyển biến mạnh mẽ hơn về nhận thức và hành động trong cán bộ, đảng viên và Nhân dân.

TH