Lãnh đạo huyện thăm, chúc tết gia đình chính sách PDF. In Email

Chiều ngày 5/2, đồng chí Nguyễn Minh Huấn -Tỉnh ủy viên - Bí thư huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện cùng đoàn công tác của huyện đã đi thăm, tặng quà các gia đình chính sách và cán bộ hưu trí tại xã Khuê Ngọc Điền và thị trấn Krông Kmar.

Đ/c Nguyễn Minh Huấn - Bí thư Huyện uỷ và các đồng chí ãnh đạo tặng quà gia đình chính sách tại thị trấn Krông Kmar

Đến thăm, chúc Tết các gia đình chính sách và các đồng chí nguyên  là lãnh đạo chủ chốt của huyện đã nghĩ hưu tại xã Khuê Ngọc Điền và thị trấn Krông Kmar, đồng chí Nguyễn Minh Huấn ân cần thăm hỏi sức khỏe, tinh thần đón tết của các gia đình, động viên các gia đình vượt qua khó khăn trong cuộc sống, tiếp tục phát huy truyền thống Cách mạng, ra sức thi đua phát triển kinh tế, thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, luôn là tấm gương sáng để con cháu học tập và noi theo. Mong muốn các đồng chí cán bộ hưu trí tiếp tục có những đóng góp quý báu trong công cuộc đổi mới, phát triển kinh tế - xã hội để xây dựng địa phương ngày càng giàu đẹp, văn minh. Nhân dịp Tết cổ truyền Mậu Tuất 2018 sắp đến, đồng chí Bí Thư huyện ủy chúc các gia đình đón một mùa xuân ấm áp, an khang, thịnh vượng. Đồng thời trao tặng mỗi gia đình một suất quà của huyện trị giá 500 ngàn đồng. Trao tặng  các suất quà của Tỉnh ủy, mỗi suất 1 triệu đồng cho các đồng chí cán bộ hưu trí trên địa bàn xã Khuê ngọc Điền và thị trấn Krông Kmar.

Thành Lam