Hội thi văn hóa, thể thao chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2018) PDF. In Email

Đảng bộ Cơ quan đảng, đoàn thể và Đảng bộ cơ quan chính quyền huyện Krông Bông vừa tổ chức Hội thi văn hóa - thể thao, nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và 50 năm cuộc tổng tiến công nổi dậy Xuân Mậu Thân 1968.

Đ/c Nguyễn Minh Huấn - TUV - Bí thư Huyện uỷ trao cờ lưu niệm cho các đội về tham dự Hội thi

Tham dự hội thao có trên 200 vận động viên đến từ Đảng bộ cơ quan đảng, đoàn thể, Đảng bộ cơ quan chính quyền và Đảng bộ thị trấn Krông Kmar. Hội thi được tổ chức trong 3 ngày, từ ngày 31/01-02/2/2018 với 03 nội dung gồm: Thể thao, văn nghệ và thi ẩm thực. Ở nội dung thể thao các vận động viên tranh tài 10 môn thi gồm: Bóng đá; Bóng chuyền nam; Bóng chuyền nữ; Tennis; Cầu lông nam, nữ; kéo co nam, nữ; nhảy bao bố tiếp sức nam, nữ; điền kinh; vật tay và tiếp nước nam, nữ. Ở phần thi ẩm thực: Mỗi đơn vị tham gia chế biến một món ăn do Ban tổ chức quy định. Phần giao lưu Văn nghệ: Mỗi Đảng bộ tham gia 5 tiết mục đơn ca, song ca, tam ca, tốp ca, múa.

Đ/c Lê Văn Long - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ trao huy chương cho các vận động viên đạt giải

Qua 3 ngày diễn ra hội thi sôi nổi, hào hứng, Ban tổ chức đã trao 56 huy chương vàng, 56 huy chương bạc và 56 huy chương đồng cho các nội dung thi đấu thể thao. Trao 02 giải nhất, 02 giải nhì, 02 giải 3 và 04 giải khuyến khích cho các Chi bộ ở phần thi ẩm thực.

Với mục đích chào mừng kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và 50 năm cuộc tổng tiến công nổi dậy Xuân Mậu Thân 1968, đồng thời Hội thi cũng là dịp để cán bộ, công chức các đơn vị thuộc 3 Đảng bộ giao lưu học hỏi, rèn luyện sức khỏe, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2018.

TH