Đảng bộ thị trấn Krông Kmar: Hội nghị đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2017 PDF. In Email

Ngày 29 tháng 12 năm 2017, Đảng bộ Thị trấn Krông Kmar đã tổ chức Hội nghị đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2017 và xây dựng nghị quyết thực hiện nhiệm vụ năm 2018. Lãnh đạo các Ban xây dựng đảng Huyện ủy đã về dự hội nghị.

Đảng uỷ thị trấn khen thưởng các tập thể, cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2017

Trong năm qua, Đảng bộ thị trấn Krông Kmar đã lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện cơ bản hoàn thành các nhiệm vụ trên các lĩnh vực kinh tế, văn hóa, xã hội, an ninh, quốc phòng, Theo đó, tổng giá trị sản xuất đạt 99,9 % so với NQ. Giá trị sản xuất nông nghiệp đạt trên 16 tỷ đồng, đạt 100,3 % so với NQ. Thu nhập bình quân đầu người 26,1 triệuđ/người/năm; tổng thu ngân sách nhà nước trên địa bàn đạt 108,4%. Lĩnh vực văn hóa, xã hội có những chuyển biến tích cực; công tác giảm nghèo được quan tâm, tỷ lệ hộ nghèo giảm còn 14,42%. Quốc phòng, an ninh được giữ vững, ổn định. Công tác xây dựng hệ thống chính trị được củng cố và tăng cường, tình hình tư tưởng trong cán bộ, đảng viên và quần chúng nhân dân ổn định; công tác phát triển Đảng viên được chú trọng, trong năm đã kết nạp 08 đảng viên mới, đạt 100% chỉ tiêu; Mặt trận tổ quốc và các đoàn thể đều hoạt động hiệu quả và đạt vững mạnh.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã tập trung thảo luận, đánh giá cao những kết quả đã đạt được, nêu lên những tồn tại, hạn chế, đồng thời bàn các nhiệm vụ, giải pháp để tiếp tục thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội, đảm bảo quốc phòng, an ninh và xây dựng hệ thống chính trị trên địa bàn thị trấn năm 2018 đạt kết quả cao. Dịp này Đảng ủy thị trấn Krông Kmar đã khen thưởng cho 2 tập thể chi bộ, 27 cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2017.

TH