mod_vvisit_counterToàn bộ1742087
    Huyện ủy Krông Bông: Trao huy hiệu đảng cho 09 đảng viên đợt 2-9-2017 PDF. In Email

Ngày 1/9/2017, Ban Thường vụ Huyện ủy Krông Bông tổ chức  trao huy hiệu Đảng cho 09 đảng viên 45, 30 năm tuổi Đảng nhân dịp kỷ niệm 72 năm CM tháng 8 và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội Chủ nghĩa Việt Nam 2-9.

Đ/c Lê Văn Long - Phó Bí thư TT Huyện uỷ trao huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đ/c Huỳnh Bài Chủ tịch UBND huyện.

Theo đó, đợt này toàn huyện có 09 đồng chí thuộc 05 tổ chức cơ sở Đảng được trao huy hiệu Đảng, trong đó: Đảng ủy Thị trấn Krông Kmar có 02 đồng chí được trao huy hiệu 45 tuổi đảng; 03 đồng chí được trao huy hiệu 30 năm tuổi đảng. Đảng ủy xã Hòa Phong có 01 đồng chí được trao huy hiệu 30 năm tuổi đảng. Đảng ủy Quân sự huyện có 01 đồng chí được trao huy hiệu 30 năm tuổi đảng. Đảng ủy cơ quan Chính quyền có 01 đồng chí được trao huy hiệu 30 năm tuổi đảng. Chi bộ Viện Kiểm sát nhân dân huyện có 01 đồng chí được trao huy hiệu 30 năm tuổi đảng.

TH