mod_vvisit_counterToàn bộ1742087
    Huyện ủy Krông Bông: Ban hành Kế hoạch sử dụng đợt I quỹ tiết kiệm chương trình số 04-CT/HU PDF. In Email

Huyện ủy Krông Bông vừa ban hành Kế hoạch số 54-KH/HU về sử dụng đợt I quỹ tiết kiệm theo Chương trình số 04 - CTr/HU, ngày 22/12/2015 của Ban Thường vụ Huyện ủy về tiết kiệm làm theo lời Bác, hỗ trợ các đối tượng đặc biệt khó khăn giai đoạn 2016 - 2020.

Theo đó, thực hiện Chương trình 04 - CTr/HU, từ ngày 01/01/2016 đến nay, toàn thể cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, hội viên các hội đoàn thể trong huyện đã tiết kiệm được trên 1 tỷ đồng.

Trên cơ sở xác định đối tượng thụ hưởng tại Chương trình số 04 -CTr/HU là các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện (ưu tiên các hộ gia đình chính sách có công với cách mạng có hoàn cảnh kinh tế khó khăn) sẽ hỗ trợ 100 con bò sinh sản để các hộ gia đình phát triển chăn nuôi, nâng cao đời sống vật chất, góp phần giảm nghèo. Mức hỗ trợ bằng 10.000.000đ/con bò.

Ngay sau khi Kế hoạch 54 ban hành Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện phối hợp với Phòng LĐ - TB & XH huyện hướng dẫn đảng ủy các xã, thị trấn chỉ đạo HĐND, UBND, UBMTTQ và các ngành, đoàn thể  địa phương tiến hành bình xét đối tượng thụ hưởng. Đồng thời mua và tổ chức Lễ trao tặng bò tại địa phương trước kỷ niệm 36 năm Ngày thành lập huyện Krông Bông (19/9/1981-19/9/2017).

Kế hoạch số 54-KH/HU cũng giao các cơ quan, đơn vị liên quan và các Chi, Đảng ủy trực thuộc tiếp tục tuyên truyền, vận động cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và hội viên các hội đoàn thể ở đơn vị mình thực hiện nghiêm túc Chương trình số 04 - CTr/HU, ngày 22/12/2015 của Ban Thường vụ Huyện ủy về tiết kiệm làm theo lời Bác, hỗ trợ các đối tượng đặc biệt khó khăn giai đoạn 2016 - 2020 để tạo nguồn thực hiện hoàn thành Chương trình trong những năm tiếp theo.

TH