Huyện Ủy Krông Bông: Xây dựng kế hoạch tham dự sinh hoạt chi bộ cơ sở PDF. In Email

Tiếp tục nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng và chất lượng đội ngũ đảng viên trên địa bàn huyện, đồng thời đảm bảo việc sinh hoạt chi bộ định kỳ đúng theo hướng dẫn số 09-HD/BTCTW, ngày 2/3/2012 của Ban Tổ chức Trung ương. Huyện ủy Krông Bông đã xây dựng Kế hoạch tham dự sinh hoạt định kỳ với các chi bộ (trực thuộc đảng bộ) trên địa bàn huyện.

Theo đó phân công các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ, huyện ủy viên, lãnh đạo các ban xây dựng Đảng; lãnh đạo UBMTTQ và các đoàn thể của huyện về dự sinh hoạt với các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ vùng đồng bào dân tộc thiểu số, đồng bào có đạo gồm các xã Yang Reh, EaTrul, Hòa Phong, Khuê Ngọc Điền, Hòa Lễ, Dang Kang. Theo Kế hoạch thời gian dự sinh hoạt tại các chi bộ sẽ được thực hiện trong tháng 8 và tháng 10 năm 2017.

Qua đó, nhằm đánh giá đúng chất lượng và hoạt động của các chi bộ trong các loại hình TCCS đảng, đánh giá đúng thực trạng năng lực lãnh đạo và chỉ đạo của cấp ủy trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương, nhất là các xã vùng đồng bào dân tộc thiểu số, đồng bào có đạo. Từ đó đề ra giải pháp nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ trong các loại hình TCCS đảng trong thời gian tới.

TH