mod_vvisit_counterTháng này19164
    UBND huyện Krông Bông: Họp ban chỉ đạo, triển khai kế hoạch tổ chức kỳ thi THPT quốc gia năm 2017. PDF. In Email

Chiều ngày 18/5, UBND huyện Krông Bông đã tổ chức cuộc họp để triển khai kế hoạch thực hiện tổ chức kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017 tại huyện Krông Bông, đồng chí Đinh Văn Long - Phó chủ tịch UBND huyện, trưởng ban chỉ đạo, chủ trì cuộc họp.

Tại cuộc họp đã thông qua kế hoạch tổ chức kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017 tại huyện Krông Bông. Theo đó, năm 2017, Bộ GD&ĐT sẻ tổ chức 5 bài thi gồm: 03 bài thi độc lập là: Toán, Ngữ văn và Ngoại ngữ; 02 bài thi tổ hợp là: Tổ hợp tự nhiên gôm các môn Vật lý, Hóa học, Sinh học; Tổ hợp khoa học xã hội gồm các môn Lịch sử, Địa lý và Giáo dục công dân. Các bài thi Toán, Ngoại ngữ và các bài thi tổ hợp thi theo hình thức trắc nghiệm; bài thi ngữ văn thi theo hình thức tự luận. Thời gian thi: Ngày 22/6/2017, buổi sáng thi môn Ngữ văn, thời gian thi 120 phút; buổi chiếu thi môn Toán, thời gian thi 90 phút. Ngày 23/6/2017, buổi sáng thi các môn KHTN gồm các môn Vật lý, Hóa học, Sinh học (thí sinh tự chọn), thời gian thi 50 phút; buổi chiều thi môn Ngoại ngữ, thời gian thi 60 phút. Ngày 24/5/2017, buổi sáng thi các môn KHXH gồm Lịch sử, Địa lý, Giáo dục công dân (thí sinh tự chọn), thời gian thi 50 phút. Địa điểm thi: Điểm 01 tại trường THPT Krông Bông có 29 phòng thi với 696 thí sinh; điểm 02 tại trung tâm GDTX huyện có 08 phòng thi với 126 thí sinh. Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017, toàn huyện có 822 thí sinh đăng ký dự thi; Trong đó: trường THPT Krông Bông có 484 thí sinh; trường THPT Trần Hưng Đạo có 191 thí sinh; TTGDTX huyện có 47 thí sinh và 100 thí sinh tự do chưa đổ tốt nghiệp.

Theo báo cáo của các thành viên trong Ban chỉ đạo kỳ thi THPT QG năm 2017 tại huyện Krông Bông, đến nay các cơ quan, đơn vị và các trường học liên quan đã chuẩn bị khá chu đáo về cơ sở vật chất tại các điểm thi  để sẵn sàng tổ chức kỳ thi thành công. Tuy nhiên, đồng chí Đinh Văn Long yêu cầu từ nay đến ngày tổ chức thi, các cơ quan, đơn vi và các thành viên trong BCĐ cần tiếp tục thực hiện tốt các nhiệm vụ được phân công, nhất là công tác chuẩn bị về cơ sở vật chất tại các địa điểm thi, công tác bảo đảm ANTT, đảm bảo ATGT, công tác chăm sóc sức khỏe, đảm bảo VSATTP, tiếp sức mùa thi… để kỳ thi THPT QG năm 2017 tại huyện Krông Bông thành công tốt đẹp.

TH