Tập huấn nghiệp vụ phong trào xây dựng đời sống văn hóa năm 2017 PDF. In Email

Ngày 21 tháng 12 năm 2017, Ban chỉ đạo phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” huyện Krông Bông đã tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác triển khai thực hiện phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” cho cán bộ là chủ tịch, phó chủ tịch UBND, UBMTTQ, cán bộ văn hóa xã và Ban tự quản các thôn, buôn, TDP ở 14 xã, thị trấn. Đồng chí Nguyễn Văn Hà - Phó giám đốc sở VHTT&DL đã về dự.

Toàn cảnh Hội nghị tập huấn

Lớp tập huấn được học tập, nghiên cứu các chuyên đề: Nâng cao chất lượng, hiệu quả xây dựng gia đình văn hóa, làng, thôn, ấp, bản, TDP văn hóa; xây dựng thị trấn đạt chuẩn văn minh đô thị, cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đạt chuẩn văn hóa; xây dựng xã đạt chuẩn nông thôn mới. Kỹ năng, nghiệp vụ trong công tác chỉ đạo, tổ chức thực hiện việc đăng ký, bình xét và công nhận các danh hiệu văn hóa trong phong trào TDDKXDDSVH ở cơ sở. Kỹ năng tổ chức hoạt động câu lạc bộ văn hóa, văn nghệ, khai thác có hiệu quả hệ thống thiết chế văn hóa ở cơ sở. Xây dựng tổ chức các hoạt động câu lạc bộ thể thao trong hệ thống thiệt chế văn hóa thể thao cấp xã, làng, thôn, ấp, bản, TDP.

Thông qua chương trình tập huấn giúp cho cán bộ cơ sở nắm vững kỹ năng, nghiệp vụ tổ chức thực hiện phong trào TDDKXDDSVH để áp dụng vào thực tiễn, góp phần xây dựng phong trào ngày càng phát triển trong những năm tới.

Hữu Sơn