Xã Hòa Phong chuẩn bị công tác giao quân năm 2018 PDF. In Email

Theo kế hoạch của Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện Krông Bông, năm 2018 xã Hòa Phong được giao chỉ tiêu tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ là 17 người (trong đó có 01 Công an).

Để đảm bảo chỉ tiêu và chất lượng, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã đã chuẩn bị chu đáo từ khâu lập danh sách, xét duyệt, khám tuyển. Thông qua công tác ba gặp, bốn biết giữa địa phương, gia đình và đơn vị nhận quân là Trung đoàn Bộ binh 95 và Tiểu đoàn đặc công 198, kết quả đến nay số thanh niên đủ điều kiện nhập ngũ đạt 100% chỉ tiêu.

Bên cạnh đó, để động viên tinh thần thanh niên yên tâm lên đường làm nhiệm vụ, xã còn thực hiện tốt xã hội hóa công tác hậu phương quân đội như: Đóng góp hàng chục ngày công thu hoạch sản phẩm cho gia đình thanh niên gặp khó khăn, vận động nhân dân đóng góp vật chất tổ chức liên hoan tiễn đưa tại các thôn, buôn và tặng quà cho thanh niên nhập ngũ, mỗi phần trị giá 1.000.000 đồng. Nhờ làm tốt công tác chuẩn bị, 100% thanh niên trúng tuyển đã sẵn sàng lên đường nhập ngũ vào ngày 05 tháng 3 sắp đến.

Viết Tăng