mod_vvisit_counterToàn bộ1742086
    Bàn giao đối tượng dùng súng tự chế bắn bị thương 1 người cho Công an huyện Krông Bông PDF. In Email

Công an xã Hòa Phong vừa bàn giao cho Công an huyện Krông Bông tang vật và  đối tượng Hồng văn Nó dùng súng tự chế bắn bị thương một người trong thôn do trộm cắp gà.

Ảnh minh hoạ - Nguồn Internet

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 01 giờ, rạng sáng 23 tháng 7 năm 2017, sau khi nghe tiếng gà kêu và chạy tán loạn, ông Hồng Văn Nó sinh năm 1952 ở thôn Êa Khiêm, xã Hòa Phong thức dậy cầm đèn pin và súng tự chế ra kiểm tra thì phát hiện Hầu Văn Kính sinh năm 1998 người cùng thôn, đang ôm con gà trên tay vừa bắt trộm của gia đình ông. Ông Nó tiến đến gần hỏi, thì bị Kính giơ tay chống cự, do sợ Kính hành hung nên ông Hồng Văn Nó đã dùng súng tự chế bắn Hầu Văn Kính bị thương ở hai bắp đùi, phải đưa đi cấp cứu ở Bệnh viện đa khoa Thiện Hạnh (Đăk Lăk).

Sau khi xảy ra vụ việc, ông Hồng Văn Nó đã đến Công an xã trình báo và  tự thú. Hiện cơ quan Công an Huyện đang tiếp tục điều tra .

Viết Tăng