Tăng cường công tác phòng, chống tội phạm cướp tài sản, cướp giật tài sản, trộm cắp trên địa bàn huyện 07/08/2019, 16:17

UBND huyện vừa ban hành Công văn số 3370/UBND-VP chỉ đạo tăng cường công tác phòng, chống tội phạm cướp tài sản, cướp giật tài sản, trộm cắp tài sản trên địa bàn huyện. 

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Ban Thường vụ Huyện ủy tại Công văn số 827-CV/VPHU, UBND huyện giao Công an huyện phối hợp với các cơ quan chức năng liên quan và UBND các xã, thị trấn tăng cường tổ chức các đợt tuần tra, kiểm soát, quản lý địa bàn, nhất là vào ban đêm để kịp thời phát hiện, đấu tranh ngăn chặn và xử lý nghiêm các hành vi vi phạm pháp luật. Công an huyện tiếp tục thực hiện có hiệu quả phong trào "toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc" trong toàn huyện, phát huy vai trò của quần chúng nhân dân trong công tác giữ gìn trật tự an toàn xã hội; kịp thời phát hiện, báo tin tội phạm cho các cơ quan chức năng xử lý.

Ảnh minh họa, nguồn: Internet

UBND huyện giao Phòng Văn hóa và thông tin phối hợp với Đài Truyền thanh - Truyền hình huyện, Công an huyện và UBND các xã, thịt rấn đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến pháp luật và phương thức, thủ đoạn hoạt động của các loại tội phạm để người dân nâng cao nhận thức, cảnh giác trong việc quản lý, bảo vệ tài sản của mình. 

Ngoài ra, UBND huyện còn yêu cầu các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện tăng cường các biện pháp và công tác trực bảo vệ tài sản cơ quan, không để lộ sơ hở và mất cảnh giác, tạo cơ hội cho kẻ gian đột nhập trộm cắp tài sản của cơ quan, đơn vị. 

LCQ (VP)

Các tin khác
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
 
 
 

 

 

 

 

ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN KRÔNG BÔNG

Địa chỉ: Tổ dân phố 3, thị trấn Krông Kmar, huyện Krông Bông, tỉnh Đắk Lắk

Điện thoại: 0262.3732596 - Fax: 0262.3732596

Email: mail.krongbong.daklak.gov.vn