Lễ trao nhà “Mái ấm công đoàn” cho gia đình anh Y Dơng Niê tại buôn Đắk Tuôr 12/01/2020, 16:35

Sáng ngày 7/1/2020, Liên đoàn Lao động tỉnhđã tổ chức Lễ trao nhà “Mái ấm công đoàn” cho gia đình anh Y Dơng Niê tại buôn Đắk Tuôr  (xã Cư Pui, huyện Krông Bông).

Được biết anh Y Dơng Niê là đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn thuộc Công đoàn cơ sở xã Cư Pui. Căn nhà được xây dựng khá khang trang với diện tích hơn 48 m2, kinh phí xây dựng 90 triệu đồng, trong đó chương trình Mái ấm công đoàn tỉnh hỗ trợ 50 triệu đồng, 40 triệu còn lại do gia đình đóng góp và người thân hỗ trợ.

Bàn giao nhà Mái ấm công đoàn cho gia đình anh Y Dơng Niê

Thông qua việc vận động hỗ trợ xây dựng nhà "Mái ấm công đoàn" của Công đoàn các cấp đã khơi dậy được tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái trong đội ngũ cán bộ, đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động và sự ủng hộ của các đơn vị, doanh nghiệp để mang lại niềm vui, hạnh phúc cho gia anh Y Dơng Niê vượt qua khó khăn ổn định cuộc sống và yên tâm công tác.

Hữu Hiệp

BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH