LỄ KHÁNH THÀNH “THƯ VIỆN MỞ HI VỌNG” TẶNG TRƯỜNG THCS CƯ PUI - HUYỆN KRÔNG BÔNG 30/05/2018, 09:13

Ngày 25-5, Câu lạc bộ Open Arms (thuộc Hội Khuyến học TP. Hồ Chí Minh) và Bệnh viện Đại học Y Dược TP.Hồ Chí Minh phối hợp với Hội Khuyến học tỉnh Đăk Lăk tổ chức lễ Khánh thành “Thư viện mở hi vọng” tặng Trường THCS Cư Pui (huyện Krông Bông) và tổ chức khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho thầy cô, học sinh trong nhà trường.

Lễ khánh thành và tặng thư viện cho trường THCS Cư Pui

 

Buổi lễ có sự tham dự của các thành viên Câu lạc bộ Open Arms; Bệnh viện Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh; đại diện lãnh đạo Sở giáo dục và Đào tạo; chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh Đắk Lắk; lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo Krông Bông; chính quyền địa phương; cùng toàn thể cán bộ, giáo viên và 830 em học sinh của Trường THCS Cư Pui.

Được sự tham vấn của Hội khuyến học tỉnh Đắk Lắk, Câu lạc bộ Open Arms đã quyết định đầu tư xây dựng “Thư viện mở hi vọng ” tặng Trường THCS Cư Pui. Đây là thư viện thứ 15 mà CLB Open Arms tài trợ. Thư viện được đầu tư với tổng số tiền hơn 300 triệu đồng, với đầy đủ trang thiết bị và sách các loại nhằm đáp ứng nhu cầu học tập, nghiên cứu của học sinh và giáo viên trên địa bàn.

Cùng với đó, các y bác sĩ của Bệnh viện Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí và trao tặng hơn 800 phần quà cho các em học sinh của Trường THCS Cư Pui.

Tại buổi lễ Khánh thành, Câu lạc bộ Open Arms còn tổ chức trao tặng nhà trường 4 bàn bóng bàn để phục vụ cán bộ giáo viên và học sinh luyện tập thể thao; trao tặng 50 phần quà mua bảo hiểm y tế cho các em học sinh trong năm học 2018 -2019, mỗi phần quà trị giá 500 nghìn đồng; ngoài ra Câu lạc bộ Open Arms còn tặng quà cho học sinh, cán bộ, giáo viên có hoàn cảnh khó khăn trong toàn trường.

Hữu Hiệp

 

ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN KRÔNG BÔNG

Địa chỉ: Tổ dân phố 3, thị trấn Krông Kmar, huyện Krông Bông, tỉnh Đắk Lắk

Điện thoại: 0262.3732596 - Fax: 0262.3732596

Email: mail.krongbong.daklak.gov.vn