Khen thưởng đột xuất các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch covid-19 06/05/2020, 16:28

Chiều ngày 04/5/2020, Ủy ban nhân dân huyện Krông Bông đã khen thưởng đột xuất cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch CoVid-19 trên địa bàn huyện.

Đ/c Lê Văn Long - Chủ tịch UBND huyện tặng giấy khen cho các tập thể

Thời gian qua, huyện Krông Bông đã tập trung mọi nguồn lực để thực hiện tốt công tác phòng chống dịch Covid-19. Đã có nhiều tập thể, cá nhân tích cực, tiêu biểu trong công tác phòng, chống dịch, trong đó đợt này có 07 tập thể, 08 cá nhân được tặng giấy khen của Chủ tịch UBND huyện vì có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Đ/c Lê Văn Long - Chủ tịch UBND huyện tặng giấy khen cho các cá nhân

Tại buổi khen thưởng, Chủ tịch UBND huyện Lê Văn Long ghi nhận và biểu dương những thành tích trong phòng chống dịch Covid -19 mà các tập thể, cá nhân đã thực hiện trong thời gian qua. Đồng chí nhấn mạnh, lãnh đạo huyện luôn theo dõi, chỉ đạo và tạo điều kiện tốt nhất cho công tác phòng, chống dịch Covid -19. Đồng thời đề nghị trước diễn biến của dịch Covid-19, các cơ quan, đơn vị, ban ngành, đoàn thể trong toàn huyện tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, tuân thủ các quy định, thực hiện nghiêm các văn bản chỉ đạo của Trung ương, tỉnh cũng như huyện về phòng, chống dịch bệnh; tiếp tục phát huy kết quả đạt được để cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

                                                                                                             TH

BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
 
 
 

 

 

 

 

ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN KRÔNG BÔNG

Địa chỉ: Tổ dân phố 3, thị trấn Krông Kmar, huyện Krông Bông, tỉnh Đắk Lắk

Điện thoại: 0262.3732596 - Fax: 0262.3732596

Email: mail.krongbong.daklak.gov.vn