Huyện ủy Krông Bông tọa đàm kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống các ban xây dựng Đảng 19/10/2020, 16:18

Chiều ngày 16/ 10, Huyện ủy Krông Bông đã tổ chức Tọa Đàm kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống ngành tổ chức xây dựng Đảng (14/10/1930_14/10/2020), công tác dân vận của Đảng (15/10/1930_15/10/2020) và văn phòng cấp ủy (18/10/2030-18/10/2020).

Dự buổi tọa đàm có  đồng  chí Đỗ Quốc Hương_Bí thư huyện ủy; các đồng chí thường trực huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện; các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện qua các thời kỳ; lãnh đạo các cơ quan ban ngành của huyên và các xã thị trấn. Tại buổi tọa đàm, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống 90 năm ngành Tổ chức xây dựng Đảng, Văn phòng cấp ủy và công tác dân vận  đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng. Phát huy những thành tích đạt được trong thời gian qua, các cán bộ làm công tác xây dựng Đảng, Văn phòng cấp ủy, Ban dân vận huyện ủy Krông Bông luôn phát huy tinh thần trách nhiệm, tích cực trong công tác tham mưu, giúp việc cho cấp ủy các cấp đảm bảo kịp thời, chính xác, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của địa phương…

Các đồng chí Thường trực Huyện uỷ trao bức trướng cho
Ban Tổ chức, Ban Dân Vận và Văn phòng Huyện uỷ

Phát biểu tại buổi tọa đàm, đồng chí Đỗ Quốc Hương- Bí thư huyện ủy ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của Ban tổ chức huyện ủy, Văn phòng huyện ủy và Ban dân vận huyện ủy  đối với sự phát triển của huyện trong thời gian qua. Đồng chí nhấn mạnh;  Kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống các Ban xây dựng Đảng là dịp để mỗi cán bộ, công chức, người lao động đang công tác trong các cơ quan tham mưu, giúp việc Huyện ủy tự hào và tiếp tục phát huy truyền thống lịch sử quý báu, ra sức phấn đấu, rèn luyện, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, trau dồi phẩm chất đạo đức cách mạng và bản lĩnh chính trị, nỗ lực phấn đấu, thực hiện tốt chức năng tham mưu giúp Huyện ủy lãnh đạo, chỉ đạo toàn diện các mặt công tác; góp phần xây dựng huyện Krông Bông ngày một phát triển giàu mạnh.

Nhân dịp này, Huyện ủy Krông Bông đã trao tặng 3 bức trướng của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện cho Ban Tổ chức Huyện ủy, Văn phòng Huyện ủy và Ban Dân vận Huyện ủy. Trao 2 kỷ niệm chương vì sự nghiệp công tác Dân vận của Đảng cho hai cá nhân/.

                                                                                       Tin: Thành Lam; ảnh Ngọc Sơn

BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
 
 
 

 

 

 

 

ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN KRÔNG BÔNG

Địa chỉ: Tổ dân phố 3, thị trấn Krông Kmar, huyện Krông Bông, tỉnh Đắk Lắk

Điện thoại: 0262.3732596 - Fax: 0262.3732596

Email: mail.krongbong.daklak.gov.vn